Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Google hé lộ ảnh mẫu chụp bởi smartphone Pixel, không thua kém iPhone 7

Gã khổng lồ tìm kiếm vừa tung ra một trang web với ngụ ý rằng sẽ trình làng bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL vào ngày 4/10 tới.

Trên trang web Goolge chạy một slide ảnh trong khung hình chữ nhật và nhiều khả năng đây chính là những bức ảnh được chụp bởi camera trên smartphone Pixel sắp ra mắt. Sau khi tìm tòi, một người dùng internet có tên Ahmed, đã tải về được tất cả bộ ảnh của Google.

Đáng buồn là toàn bộ các bức ảnh này đã bị thay đổi kích thước và xóa dữ liệu nên không thể xác định chúng có được chụp bởi camera trên hai smartphone Pixel sắp ra mắt hay không. Ngoài ra, việc kích thước ảnh bị thay đổi cũng khiến chất lượng ảnh giảm đi.

Thiết bị được cho là Google Pixel xuất hiện trong video quảng cáo của Nest

Thiết bị được cho là Google Pixel xuất hiện trong video quảng cáo của Nest

Tuy nhiên, có thể thấy những bức ảnh này có màu sắc khá chân thực, khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng cũng khá ấn tượng. Thậm chí, những bức ảnh này cũng không thua kém bao nhiêu so sánh với ảnh chụp bởi iPhone 7/7 Plus. Nếu đây thực sự là ảnh chụp bởi camera trên smartphone Pixel sắp ra mắt thì quả thực Apple nên lo lắng đi là vừa.

Năm ngoái, cặp đôi Nexus 5X và Nexus 6P cũng đã được Google nâng cấp khá nhiều về camera nên chẳng có gì ngạc nhiên khi năm nay các smartphone Pixel của Google tiếp tục được cải thiện về camera.

Bây giờ, mời các bạn ngắm những bức ảnh được cho là chụp bởi camera trên smartphone Pixel và đừng quên theo dõi chúng tôi để có thông tin về những smartphone này trong thời gian sắp tới:

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.