Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Google Pixel là dòng smartphone đầu tiên được bán ra tại Mỹ với chip Snapdragon 821?

Theo thông tin rò rỉ mới nhất thì Google Pixel/Pixel XL sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 821 được bán ra tại Mỹ.

Theo các thông tin gần đây thì còn khoảng 1 tháng nữa trước khi Google trình làng những chiếc smartphone mới của mình là Pixel và Pixel XL. Tin đồn mới nhất cho thấy bộ đôi này có thể là những chiếc smartphone chạy vi xử lí Snapdragon 821 đầu tiên được bán ra tại thị trường Mỹ.

Chip Snapdragon 821 xuất hiện trên thị trường lần đầu tiên với chiếc điện thoại Asus Zenfone 3 Deluxe. Tuy nhiên, hiện tại thiết bị này mới chỉ được bán ra hạn chế tại Đài Loan.

Xiaomi Mi 5s là một chiếc điện thoại khác được cho là sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 821. Tuy nhiên, hiện tại thiết bị này vẫn chưa được trình làng chính thức.

Theo David Ruddock của AndroidPolice thì: "Pixel sẽ là dòng điện thoại đầu tiên tại thị trường Mỹ sử dụng chip Snapdragon 821". Và hầu hết các tin đồn cho tới thời điểm này cũng thống nhất rằng bộ đôi Pixel và Pixel XL sẽ sử dụng chip Snapdragon 821 với RAM 4 GB.

Điểm nổi bật của bộ đôi này là camera phía sau 12 MP, màn hình 5 inch (Pixel) 1080p và 5.5 inch (Pixel XL) Quad HD.

Pixel và Pixel XL sẽ lên kệ với hệ điều hành Android 7.1 Nougat (với một chút cải tiến so với bản Android 7.0 vừa phát hành).

Theo các tin đồn thì Pixel và Pixel XL sẽ được giới thiệu vào ngày 4 tháng 10 tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.