Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Google ra mắt Youtube Go tại Ấn Độ, cho phép người dùng lưu và chia sẻ video mà không cần mạng

Đây là một ứng dụng xây dựng theo ý kiến của người dùng Ấn Độ.

Vừa qua, Google đã phát hành Youtube Go, một ứng dụng hoàn toàn mới tập trung vào khả năng xem video lúc không có kết nối mạng tốt. Ứng dụng được phát triển và thử nghiệm cho thị trường Ấn Độ đầu tiên, nơi những kết nối mạng như 3G, 4G, Wi-Fi vốn rất yếu kém.

Cụ thể, Youtube Go cho phép người dùng lưu lại video để coi mà không cần sử dụng mạng, người dùng có thể tùy chọn chất lượng tải để cho người dùng thấy sẽ mất bao nhiêu dung lượng. Ngoài ra nó còn cho phép các người dùng khác chia sẻ video với nhau mà không phải tốn dung lượng mạng. Được biết, Youtube Go được xây dựng trên nền Smart Offline mà youtube đã ra mắt tại Ấn Độ trong đầu năm nay.


Phó giám đốc quản lí sản phẩm Youtube, ông Johanna Wright, nói: "Youtube Go là ứng dụng hoàn toàn mới cho phép người dùng có thể chia sẻ và trải nghiệm những video ưu thích. Nó được xây dựng theo các ý kiến của người dùng Ấn Độ, giúp họ có thể theo dõi những video trên nền di động mà không tốn quá nhiều dung lượng mạng",

Youtube Go đã được ra mắt tại sự kiện Google ở thành phố Delhi (Ấn Độ). Google đã công bố hàng loạt sản phẩm mới tại thị trường này và dự tính sẽ mở rộng ra các thị trường khác trong thời gian tới. "Trong bối cảnh tập trung vào nền tảng mobile hiện nay, thị trường Ấn Độ đã giúp chúng tôi nhìn thấy tương lai của Internet. Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy việc khó khăn trong hệ thống mạng của Ấn Độ có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên thế giới", CEO Google, ông Sundar Pichai, cho biết.

Hiện tại, người dùng tại Ấn Độ có thể đăng kí để dùng thử nghiệm Youtube Go. Vẫn chưa rõ Google sẽ ra mắt thị trường khác vào thời điểm nào.

Tham khảo TheVerge

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.