Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

GoPro chính thức trình làng camera hành động Hero 5, quay video 4K, ra lệnh giọng nói, màn hình cảm ứng, GPS tích hợp

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng cặp đôi camera hành động mới của GoPro gồm Hero 5 Black và Hero 5 Sesion đã chính thức được trình làng.

Hero 5 Black hướng đến người dùng cao cấp và trải nghiệm đỉnh cao. Máy có khả năng quay video 4K, chụp ảnh định dạng RAW cùng khả năng chống nước ở độ sâu 10 mét mà không cần vỏ bảo vệ. Mặt sau của máy được trang bị màn hình 2 inch giúp điều khiển dễ dàng hơn. Kích thước của máy cũng được thu gọn hơn nhiều.


Cảm biến hình ảnh của Hero 5 Black có kích thước 1/2.3 inch. Máy có thể chụp ảnh tĩnh 12 MP ở định dạng Jpeg hoặc RAW. GoPro không trang bị chống rung quang học cho Hero 5 Bklack mà thay vào đó là hệ chống rung điện tử năm trục.


Ngoài ra Hero 5 Black còn là dòng camera hành động đầu tiên của GoPro trang bị tính năng nhận lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho camera để máy chụp ảnh hoặc quay video thay vì phải dùng tay như trước. Máy còn được tích hợp GPS giúp bạn dễ dàng theo dõi những địa điểm mình đã đi qua.

Mức giá của Hero 5 Black là 399 USD (tương đương 8,9 triệu đồng).

Hero 5 Session là camera hướng tới những người dùng ưa thích sự gọn gàng. Dù có kích thước nhỏ và mức giá mềm nhưng Hero 5 Session vẫn đảm bảo cung cấp khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng.


Dù là bản rút gọn của Hero 5 Black và có thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn nhưng Hero 5 Session vẫn có khả năng quay video 4K tốc độ 30 fps, chống nước không cần vỏ bảo vệ ở độ sâu 10 mét, điều khiển bằng giọng nói. Tuy nhiên, Session không có một số tính năng như chụp ảnh định dạng RAW và GPS. Máy chỉ có thể chụp ảnh Jpeg và không thể lưu ở định dạng RAW chất lượng cao.

Hero 5 Session có giá 299 USD (xấp xỉ 6,6 triệu đồng) và sẽ lên kệ cùng Hero 5 Black vào tháng 10.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.