Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

GoPro trình làng drone Karma, có thể gấp lại đút vào ba lô, tay điều khiến tích hợp màn hình cảm ứng

Cuối cùng sau nhiều lần trì hoãn, GoPro đã chính thức trình làng drone Karma. Drone thiết kế tinh xảo này có thể gấp lại được để đút vào hầu hết các loại ba lô khác nhau.

Độc đáo hơn, tay cầm điều khiển của Karma còn được tích hợp một màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị. Theo Nick Woodman, sáng lập GoPro, đây không chỉ là một chiếc drone.

Trục gắn camera của Karma, có tên riêng là Karma Grip, được trang bị khả năng ổn định 3 trục giúp quay, chụp các hình ảnh một cách mịn màng, ổn định hơn.


Nếu mua drone kèm camera GoPro Hero 5 Black mới ra mắt bạn sẽ phải trả 1.099 USD. Tuy nhiên, mức giá sẽ giảm xuống còn 999 USD nếu bạn chỉ mua kèm camera Hero 5 Session, cũng mới được trình làng. Mức giá cho riêng drone Karma là 799 USD.


Trong họp báo ra mắt, Woodman đã nhấn mạng rằng Karma là một hệ thống ổn định chứ không phải drone. Mặc dù bốn cánh quạt là trái tim của Karma nhưng trục gắn camera với tính năng ổn định mới là thành phần đáng chú ý.


Ngoài ra, trục gắn camera trên Karma còn có thể tháo rời để gắn vào một gậy tự sướng chuyên nghiệp mà GoPro cung cấp kèm với drone.


Dự kiến, Karma sẽ lên kệ vào ngày 23/10. Trong khi đó, hai camera hành động mới ra mắt của hãng là Hero 5 Black và Hero 5 Session sẽ lên kệ vào ngày 2/10.

Theo Engadget

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.