Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Gresso giới thiệu mẫu iPhone 7 chế tác, giá chỉ khoảng... 11 tỷ đồng

Thương hiệu thời trang cao cấp Gresso vừa trình làng một bản iPhone 7 chế tác lại với mức giá 500.000 USD.

Gresso là một thương hiệu thời trang cao cấp chuyên ra mắt những sản phẩm công nghệ, phụ kiện được họ gia công lại bằng các chất liệu đắt tiền như da động vật, vàng, kim cương… Và tất nhiên công ty này sẽ không bỏ qua một vụ làm ăn mới khi Apple ra mắt iPhone 7.


Cụ thể, công ty này vừa cho ra mắt 3 phiên bản iPhone 7 Black Diamond (128 GB) với giá 500.000 USD (khoảng 11,1 tỷ đồng).

Để có mức giá trên trời này, Gresso đã đính vào lưng mỗi chiếc iPhone 7 Black Diamond 1450 viên kim cương đen (tổng cộng 102kt). Không những vậy, phần vỏ điện thoại đã được làm lại bằng chất liệu 5 titanium rắn chắc.


Logo Gresso và viền máy ảnh được làm từ 10 gram vàng 18k và sản phẩm này sẽ được bán kèm theo cặp tai nghe AirPods được đính khoảng 30 viên kim cương màu đen (2 karat). Mỗi chiếc điện thoại đều được gia công bằng tay khoảng 18 giờ trước khi xuất xưởng.


Nếu không kham nổi mức giá nửa triệu USD, bạn có thể chọn phiên bản iPhone 7 được gia công bằng chất liệu 5 titan, nạm vàng 18k và trang trí bằng kim cương với giá 2500 USD. Gresso chưa công bố thời gian bán ra chính thức sản phẩm này nhưng hiện tại bạn đã có thể đặt hàng sản phẩm trên website của công ty.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.