Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

G.Skill trình làng RAM DDR4 mới, ép xung cực đỉnh

Sau những bước tiến vào thị trường gaming gear, G.Skill lại trở lại với thế mạnh của mình khi trình làng kit RAM Trident Z mới nhất với thông số khủng.

Dung lượng RAM được coi là trung bình trên máy tính chơi game ngày càng được nâng cao khi giờ những kit 32 GB gồm 4 thanh 8 GB đã không còn là điều gì xa lạ. G.Skill với danh tiếng ngon bổ rẻ của mình cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi 32 GB khi ra mắt Trident Z 32 GB DDR4 xung nhịp 3866 MHz, độ trễ CL18-19-19-39 trên hiệu điện thế 1,35V.

Trident Z sẽ sử dụng các chip nhớ hiệu năng cao của Samsung được chọn lọc để có thể chạy trên xung nhịp cao. Trident Z được nhắm tới đối tượng người sử dụng có hầu bao rủng rỉnh và luôn hướng tới hiệu năng cao nhất có thể.

Tất nhiên, để đạt được xung nhịp 3866 MHz của Trident Z, người dùng sẽ cần phải sở hữu những mainboard đầu bảng hỗ trợ XMP 2.0, CPU đời mới cũng như một cục nguồn chất lượng tốt, ổn định. Trong ảnh chụp màn hình dưới đây, CPU được sử dụng là Intel Skylake Core i5-6600K chạy trên xung nhịp gần 3,90 GHz.

Trong cùng đợt ra mắt này, G.Skill cũng trình làng Ripjaws V với xung nhịp tối đa 3733 MHz. Với sự phát triển của Skylake cũng như Kaby Lake sắp ra mắt, chúng ta có thể thấy các nhà sản xuất đang ngày càng đẩy mạnh sản xuất RAM xung nhịp cao để đá cặp với các CPU ngày càng mạnh mẽ.

Tham khảo WCCFTech

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.