Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

HP giới thiệu 5 dòng sản phẩm màn hình máy tính cao cấp tới người dùng Việt Nam

Trong đó có nhiều sản phẩm với công nghệ mới vô cùng ấn tượng.

Hôm nay 14/9, HP Việt Nam đã tổ chức một buổi sự kiện giới thiệu loạt màn hình mới của hãng này, bao gồm 5 dòng sản phẩm khác nhau, hướng tới nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu từ màn hình cao cấp dành cho việc biên tập phim đến màn hình mạnh mẽ và giá thành phải chăng, tích hợp hàng loạt công nghệ mới được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu công việc.

Dòng màn hình thương mại này, với kích thước từ 17 đến 34 inch, có tính thẩm mỹ và thiết kế tiện dụng hàng đầu trong ngành, cho thấy thời đại của “những chiếc hộp màu be” đã là quá khứ.

HP đã phát triển và mang đến loạt màn hình đầy phong cách và phù hợp với không gian văn phòng.

· Màn hình Z – tập trung vào hiệu suất, hiển thị màu chuẩn xác,công nghệ hình ảnh vượt trội

· EliteDisplays sê-ri S – sang trọng, độc đáo cùng những tính năng phong phú với thiết kế cao cấp và công nghệ hàng đầu dành cho những nơi làm việc hiện đại

· EliteDisplays sê-ri E – tập trung vào sự thoải mái và hiệu suất làm việc, với độ phân giải cao, hỗ trợ cảm ứng và hội nghị qua video.

· ProDisplays – giải pháp hình ảnh giá cả hợp lý, sở hữu thiết kế hiện đại và mang chất lượng huyền thoại của HP.

· Màn hình HP –sê-ri giá cả phải chăng và phong cách, lý tưởng dành cho SMB.

Sáu màn hình mới có kích thước từ 22” đến 27’’ với độ dày chỉ 6.3mm, được xem là màn hình mỏng nhất từ trước tới nay của HP. Các màn hình được thiết kế bắt mắt cùng công nghệ viền mỏng mang lại những trải nghiệm giải trí mở rộng và chất lượng hiển thị Full HD chân thật nhất cho người dùng. Những sản phẩm mới này còn sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ.

Toàn bộ sản phẩm đều đạt chứng nhận Energy Star dành cho những sản phẩm tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm dòng Encore được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như chức năng chống chói để giảm ánh sáng phản xạ từ màn hình, công nghệ độ mờ thấp (low haze) giúp khuếch tán ánh sáng chói, công nghệ Enhance+ cải thiện chất lượng hình ảnh vượt trội, và thiết kế viền mỏng giúp việc dùng nhiều màn hình trở nên dễ dàng, liền mạch.

Cũng trong ngày hôm nay, HP Việt Nam đã công bố nhà phân phối mới các sản phẩm màn hình của họ, là Công Ty Cổ Phần Phân Phối và Dịch Vụ Saigontel, bước đầu sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các màn hình dòng thương mại.

Với nhà phân phối chính thức, người dùng sẽ được nhận các chương trình bảo hành 1 đổi 1 nếu gặp lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.