Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

HP ra mắt chiếc máy tính module Elite Slice, thoải mái lắp ráp thêm tính năng mới

Đây là chiếc máy tính giống một tòa tháp, để trang bị thêm tính năng mới bạn chỉ cần đặt thêm một tầng tháp lên trên.
Tại IFA 2016, các hãng máy tính như Acer và ASUS liên tiếp ra mắt những sản phẩm độc và lạ. HP cũng không chịu thua kém với 2 chiếc máy tính mới là Pavilion Wave và Elite Slice. Một chiếc máy tính giống hệt cái loa và một chiếc máy tính module có thể lắp ráp thêm nhiều tính năng mới.
Thiết kế module của Elite Slice giúp chiếc máy tính này có thể dễ dàng mở rộng và tùy chỉnh sau khi mua về. Khi bán ra, HP Elite Slice sẽ ở mức độ cơ bản nhất với 3 module. Trong đó có một module âm thanh tích hợp loa ngoài, một module đầu đọc đĩa CD hoặc DVD và module máy tính cơ bản.
Kích thước của chiếc máy tính này khá nhỏ, với chiều rộng 16,5cm và chiều cao chỉ 3,5cm. Tuy nhiên khi lắp đặt thêm các module mới lên trên, chiều cao của Elite Slice có thể tăng lên đáng kể.
Có rất nhiều module đặc biệt có thể tích hợp cùng với Elite Slice. Như một module với màn hình cảm ứng mà có thể đặt ở tầng trên cùng, cho phép thực hiện một số cuộc gọi bằng Skype. Bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ giống như đang thực hiện cuộc gọi trên smartphone hoặc tablet.
Ngoài ra còn có một module tích hợp công nghệ sạc không dây cho thiết bị di động, sử dụng chuẩn sạc không dây Qi và PMA. Tuy nhiên các module này sẽ không có sẵn khi bán cùng Elite Slice, mà người dùng sẽ phải mua thêm bên ngoài.
Ý tưởng máy tính module của HP khá thú vị, hứa hẹn có thể phát triển rất rộng trong tương lai. Không những thế, việc nâng cấp cấu hình cũng sẽ dễ dàng hơn, không cần bỏ linh kiện cũ mà chỉ việc lắp thêm các module.
Dự kiến chiếc máy tính HP Elite Slice sẽ được bán ra trong năm nay.

Tham khảo: theverge

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.