Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

HP thiết kế cái máy tính trông như cái loa

Loạt sản phẩm của HP đem tới IFA 2016 đã bắt đầu xuất quân.
Sự kiện của HP tại IFA 2016 Berlin đã bắt đầu diễn ra, mở màn là một sản phẩm PC với thiết kế độc đáo. Thực tế, chiếc máy tính để bàn này không quá "dị", có điều trông nó giống loa hơn là desktop.
Thật vậy, thiết kế bo tròn trang nha, bọc bên ngoài là chất liệu mềm mại cùng với nắp đậy nhô lên 1 chút, HP Pavilion Wave trông không khác gì một bộ loa đặt trong không gian phòng khách sang trọng.
Có thể dám chắc rằng bạn sẽ không bao giờ nghĩ thiết bị này là một case máy tính để bàn nếu như không nhìn thấy khe cắm USB và cổng audio 3,5mm ở mặt trước.
Về cấu hình phần cứng, HP Pavilion Wave sẽ được trang bị các vi xử lý Intel Core i3 hoặc i5 thế hệ thứ 6 Skylake, RAM 8 hoặc 16GB. Khả năng lưu trữ người dùng có thể lựa chọn giữa ổ HDD 1TB hoặc SSD 128GB.
Sức mạnh đồ họa của "chiếc loa" này tới từ chip tích hợp R9 M470 GPU của AMD. Nó đủ để bạn có thể chạy cùng lúc 2 màn hình 2K hoặc 1 màn hình độ phân giải 4K. Khá thú vị khi hệ thống này tích hợp sẵn 1 micro nhỏ để bạn dễ dàng giao tiếp với Cortana trên Windows 10, hệ điều hành được cài đặt kèm theo.
Nguồn gốc của thiết kế độc đáo này có lẽ tới từ chính đối tác cung cấp công nghệ âm thanh cho sản phẩm này, hãng Bang & Olufsen, từng kết hợp với LG trong trên các smartphone G5 và V20 mới nhất.
Giá bán dự kiến của HP Pavilion Wave khi bắt đầu bán ra trong tháng sau là 529 USD. Nhà sản xuất hi vọng phong cách của sản phẩm này sẽ phù hợp với không gian trong nhà bạn.

Tham khảo TheVerge

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.