Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Huawei Mate 9 sẽ ra mắt vào đầu tháng Mười với RAM 6 GB?

Theo thông tin mới nhất thì Huawei Mate 9 nhiều khả năng sẽ được trình làng vào đầu tháng Mười với RAM 6 GB, chipset Kirin 960.

Hồi tháng Tư, nhà phân tích Pan Jiutang đã tiết lộ rằng Huawei Mate 9 – thiết bị kế nhiệm Huawei Mate 8 – sẽ được trình làng vào dịp cuối năm nay với vi xử lí Kirin 960. Máy cũng sở hữu một camera phía sau có độ phân giải lên đến 20 MP.


Nhiều tin đồn nói rằng Huawei sẽ phát hành đến 3 phiên bản Huawei Mate 9 khác nhau. Sẽ có 2 phiên bản với bộ nhớ RAM 4 GB, trong đó phiên bản 64 GB sẽ có giá 510 USD và 128 GB là 585 USD. Phiên bản cao cấp nhất sở hữu RAM 6 GB, bộ nhớ lên đến 256 GB và sẽ được bán ra với giá 705 USD (đây chỉ là giá dự kiến tại thị trường Trung Quốc và có thể thay đổi khi phát hành tại các thị trường khác).

Huawei Mate 9 cũng sẽ hỗ trợ kết nối USB Type-C, camera phía sau nhiều khả năng sẽ do Leica phát triển.

Điều thú vị là Huawei Mate 9 sẽ được phát hành với khá nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như vàng hổ phách, xám hổ phách, trắng gốm, vàng champagne, vàng mocha, bạc, vàng hồng, đen bóng và xám.

Theo dự kiến, Huawei Mate 9 sẽ lên kệ với hệ điều hành Android 7.0 Nougat cùng giao diện người dùng Emotion UI 5 do chính Huawei phát triển.

Theo các thông tin mới nhất thì Huawei Mate 9 sẽ được trình làng sớm vào đầu tháng Mười tới, nghĩa là chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được chứng kiến "siêu phẩm" mới của Huawei.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.