Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Huawei trình làng dòng smartphone tầm trung Nova tại IFA 2016

Cùng với Mate 9, Huawei đã trình làng bộ đôi smartphone tầm trung Nova và Nova Plus tại IFA 2016.
Tiếp theo Mate 9, Huawei đã tiếp tục trình làng dòng điện thoại Huawei Nova tại sự kiện IFA 2016, bao gồm 2 thiết bị là: Nova và Nova Plus.
Thiết kế của Nova và Nova Plus cũng có nhiều điểm khác biệt. Nova trông giống như được lấy ý tưởng từ Nexus 6P của Google, trong khi Nova Plus lại giống những sản phẩm khác thuộc dòng Mate của Huawei hơn.
Về cấu hình phần cứng, Nova sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch, pin 3020 mAh và camera sau 12 MP. Trong khi đó, Nova Plus có màn hình 5.5 inch, pin 3340 mAh, camera 16 MP ở mặt sau và sở hữu tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS).
Nova và Nova Plus đều sử dụng chip Snapdragon 625 2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB.
Cả hai thiết bị này có nhiều điểm tương đồng như sở hữu một camera trước 8 MP, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau, cổng kết nối USB-Type C, hỗ trợ hai SIM và chạy Android 6.0 Marshmallow.
Ngoài ra, Huawei cũng trang bị cho 2 chiếc điện thoại tầm trung này một tính năng hết sức thú vị là Knuckle Sense. Đây là tính năng cho phép bạn gõ vào màn hình để mở khóa thiết bị hoặc kích hoạt nhanh máy ảnh.
Nova và Nova Plus sẽ lên kệ đầu tiên tại thị trường châu Âu vào tháng Mười với giá từ 9,5 tới hơn 10 triệu đồng.

Tham khảo: Androidauthority

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.