Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Điểm qua những kiểu tóc cực chất của Brad Pitt trong phim

Ngoài diễn xuất cuốn hút, Brad Pitt còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi ngoại hình chuẩn men và những kiểu tóc cực chất.

1. Tóc "Spiky" trong "Fight Club"“Fight Club” đã đưa Brad Pitt lên một tầm cao mới khi định hình về thẩm mỹ của người đàn ông tự do trong thập niên 90. Đến thời điểm hiện tại, kiểu tóc spiky trông vẫn rất ấn tượng.

2. Kiểu tóc "Side Part" cổ điển đầy nam tính trong “Inglorious Basterds”Mô tả hình ảnh đàn ông trong những năm thế chiến thứ II, kiểu tóc "Classic Side Part" vẫn tạo cảm hứng cho những cậu choai sắp trưởng thành bởi vẻ lịch thiệp nhưng không kém phần phong trần phần phong trần.

3. Tóc cua "Buzz" và tóc rối ngắn trong loạt phim “Ocean’s”


Tóc cua "Buzz" và tóc ngắn để rối của Brad Pitt trong các phim “Ocean’s 11” và “Ocean’s 12” tuy đơn giản nhưng bất cứ chàng trai nào cũng có thể áp dụng. Tinh tế, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm, có lẽ khuôn mặt đủ hấp dẫn là yếu tố để bạn áp dụng các kiểu tóc này.

4. "Undercut" đầy nam tính trong "Fury"Trong bộ phim có đề tài chiến tranh “Fury”, tạo hình nhân vật quân nhân đòi hỏi Brad Pitt cần có một kiểu tóc gọn gàng nhưng vẫn thẩm mỹ, không nhàm chán, Undercut của Thế chiến II đáp ứng được cả hai tiêu chí này. Dù đã "ngoại ngũ tuần" nhưng với kiểu tóc này, Brad Pitt vẫn là một tượng đài khó đánh đổ trong việc tạo phong cách.

Theo Hairstyleonpoint

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.