Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Instagram vui mừng tiết lộ bản cập nhật tiếp theo, tận dụng sức mạnh vượt trội của camera trên iPhone 7

Có vẻ như Apple đã làm rất tốt trong việc kéo theo cả những ứng dụng quen thuộc "thơm lây" với sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới của mình.

iPhone 7 vừa được trình làng với thiết kế và cấu hình mạnh mẽ, đặc biệt phải kể đến cụm camera kép được nâng cấp vượt trội. Song hành với đó, Instagram đã tiết lộ rằng phiên bản cập nhật tiếp theo của mình trên iOS sẽ hỗ trợ chụp và chia sẻ ảnh với dải hiển thị màu sắc tuyệt vời đến từ cảm biến hiện đại trên camera của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Cụ thể, các tông màu sống động sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất, hơn hẳn so với những gam màu sRGB ở những điện thoại thông thường.

Về phần camera của iPhone 7, hệ thống có khả năng zoom quang học 2x, dù nghe có vẻ ít ỏi nhưng đó thực sự là một tính năng đáng mơ ước của hầu hết smartphone hiện nay. Zoom kỹ thuật số có thể lên đến 10x, nhưng lại đánh đổi bằng chất lượng độ phân giải hình ảnh.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của một camera góc rộng thứ 2, người dùng có thể chụp trước lấy nét sau do mỗi camera sẽ tập trung vào một chiều sâu riêng của cảnh vật. Từ đó, thuật toán tích hợp cùng hiệu ứng "Depth" được Apple giới thiệu đi kèm sẽ giúp chủ nhân thiết bị có được những bức ảnh được làm mờ hậu cảnh tốt hơn, mô phỏng khả năng chụp của những máy cơ DSLR chuyên dụng.

Tham khảo: engadget

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.