Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

iPhone 7 chưa lên kệ, Trung Quốc đã bán hàng giả với giá bằng một nửa

Từ lâu, iPhone luôn là niềm cảm hứng để làm nhái của các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

Vào đêm 7/9 vừa qua, Apple đã chính thức tung ra iPhone 7 và iPhone 7 Plus với khá nhiều những tính năng sáng giá, mặc dù ngoại hình không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Và như thường lệ, iPhone tiếp tục là nguồn cảm hứng để làm nhái của các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

iPhone 7 Plus nhái mà một hãng smartphone Trung Quốc vừa tung ra.iPhone 7 Plus nhái mà một hãng smartphone Trung Quốc vừa tung ra.

Theo đó, phải đến ngày 16/9 tới đây thì Apple mới cho lên kệ bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, trên thị trường mới đây đã xuất hiện một iPhone 7 Plus nhái với tên gọi Goophone i7 Plus, nó nhái chuẩn tới mức "chuẩn không cần chỉnh", ngay cả hộp đựng cũng được ghi là iPhone 7. Ở bên trong máy, các thao tác từ giao diện khởi động cho đến ứng dụng cũng không khác gì sản phẩm thực tế của Apple.

Ngoại hình giống y hệt sản phẩm thực tế của Apple.Ngoại hình giống y hệt sản phẩm thực tế của Apple.

Mặc dù ngoại hình và giao diện nhái y hệt là thế, tuy nhiên cấu hình của Goophone i7 Plus lại thấp đến không thể ngờ. Theo đó, máy chỉ dùng chip xử lý 2 nhân MTK6580, màn hình 5.5 inch độ phân giải qHD, bộ nhớ RAM 512 MB, bộ nhớ trong chỉ 8 GB và viên pin có dung lượng 1800 mAh.

Ngoài ra, iPhone 7 Plus nhái này sở hữu camera trước độ phân giải 1,3 MP, trong khi mặt sau chỉ là 5 MP (có cụm camera kép nhưng một ống kính chỉ để cho đẹp). Đặc biệt hơn, máy còn có đầy đủ 5 phiên bản màu sắc y hệt như sản phẩm của Apple, chạy trên nền tảng Android 5.1 nhưng với giao diện là của iOS 9.

Ngay cả giao diện khởi động hay ứng dụng cũng nhái nốt.Ngay cả giao diện khởi động hay ứng dụng cũng nhái nốt.

Được biết, mức giá để người dùng có thể sở hữu smartphone nhái này là 229 USD (khoảng 5,2 triệu đồng), tức là bằng 1/3 so với sản phẩm thực tế của Apple. Bên cạnh đó, cấu hình của Goophone i7 Plus là quá thấp, cho nên mức giá trên là không tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ khả năng tài chính để tậu về sản phẩm chính hãng, nhưng vẫn muốn "sống ảo" thì đây là sản phẩm rất phù hợp.

Cận cảnh iPhone 7 Plus nhái vừa xuất hiện trên thị trường.

Bạn đọc nghĩ gì về chiếc iPhone 7 Plus nhái này? Hãy chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi thông qua phần bình luận bên dưới nhé!

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.