Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

iPhone 7 có tới 2 màu đen khác nhau, làm sao để phân biệt?

Bạn có bối rối không khi phải phân biệt 2 phiên bản màu đen iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Black?

Dù không có nhiều đột phá trong thiết kế của bộ đôi iPhone 7/iPhone 7 Plus nhưng Apple cũng mang đến cho người dùng một số bất ngờ tại sự kiện tối qua. Điển hình là việc công ty này trình làng đến 2 phiên bản iPhone 7 màu đen khác nhau: iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Black.

Nếu cảm thấy bối rối trong việc phân biệt sự khác nhau giữa 2 phiên bản này, hãy tham khảo một số ý kiến từ trang công nghệ PhoneArena sau đây:

1. Phiên bản Jet Black có màu đen sáng bóng và phản xạ ánh sáng tốt hơn. Phiên bản Black hơi mờ, có chiều sâu và phản xạ khuếch tán nhỏ.

2. Jet Black trông đen hơn. Trong khi đó, thành thật mà nói thì phiên bản iPhone 7 Black giống như một chiếc iPhone màu xám với tông màu hơi tối.

3. Jet Black dễ dính dấu vân tay hơn so với phiên bản Black.

4. Mặc dù có màu sáng bóng nhưng phiên bản iPhone 7 Jet Black cũng không tạo cảm giác trơn khi cầm (Black cũng tương tự).

5. Jet Black dễ bị trầy xước hơn so với phiên bản Black. Đây là khuyến cáo chính thức đến từ Apple.

6. Jet Black chỉ được bán ra với phiên bản 128 GB và 256 GB nên bạn phải chi phí nhiều hơn nếu muốn sở hữu phiên bản này. Trong khi đó, Black có đầy đủ các tùy chọn bộ nhớ từ 32 GB đến 256 GB nên dễ dàng lựa chọn phiên bản phù hợp với túi tiền người dùng hơn.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.