Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black đã chính thức cháy hàng, bạn phải đợi đến tháng 11 mới có đợt mở bán thứ 2

Những tưởng thị trường bán ra sẽ ảm đạm hơn mọi năm như nhiều lời đồn đoán, nhưng không, Apple đã cho thấy câu trả lời thuyết phục của mình.

Có lẽ ít ai biết rằng năm nay, thay vì làm theo truyền thống những lần trước, Apple sẽ không công bố số liệu thống kê sản phẩm iPhone mới được bán ra của mình trong tuần đầu đặt mua nữa. Thao Apple, con số đó "không liên quan đến thước đo chuẩn mực nào cả", và họ cũng ngầm tuyên bố rằng dòng iPhone thứ 7 của hãng sẽ nhanh chóng hết hàng ngay mà thôi. Có vẻ như lời quả quyết đó ít nhiều đã trở thành sự thật, sau khi Apple đưa ra thông tin xác nhận về việc công ty đã bán hết lượng iPhone 7 Plus và iPhone 7 màu Jet Black của mình.

Chia sẻ với TechCrunch, Apple cho hay: "Bắt đầu mở bán vào thứ Sáu ngày mai, các mẫu iPhone 7 ở cả 4 màu bạc, vàng, vàng hồng và đen vẫn có mặt ở các điểm phân phối sản phẩm chính thức của Apple trên thế giới. Thế nhưng iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black đã hết hoàn toàn ngay từ khâu đặt hàng online." Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn có ý định mua một chiếc iPhone 7 cho riêng mình, cách tốt nhất là hãy nắm chắc trong tay một đơn xác nhận đặt hàng online thay vì mất công ra tận cửa hàng bán lẻ của Apple, vì biết đâu được ra đó cũng hết sạch sản phẩm bạn cần mua thì sao?

Nếu order online, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đợi cho đến khi đến lượt đơn hàng của mình được duyệt và xác nhận. Ở Mỹ và Anh, cả 2 mẫu iPhone 7 thường khiến khách hàng mất 2-3 tuần nhận đơn trên website của Apple. Đặc biệt là khi bạn quyết định theo đuổi một chiếc iPhone Jet Black - "sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ với quy trình 9 bước mạ điện và làm bóng" - thì thời gian đó có thể lên đến 5 tuần cho một chiếc iPhone 7 thông thường, hoặc đợi đến tận tháng 11 cho chiếc iPhone 7 Plus Jet Black.

Đáp lại sự nhiệt tình của người hâm mộ, Apple cũng đã có lời cảm kích: "Chúng tôi chân thành cảm ơn công sức cũng như sự kiên nhẫn phi thường của mọi người, và cũng đang toàn tâm toàn ý để chiếc iPhone mơ ước được đến tay mỗi người nhanh nhất có thể trong thời gian sắp tới."

Tham khảo: Engadget

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.