Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

iPhone 7 thậm chí còn nhanh hơn nhiều so với cả MacBook Air

Không chỉ có hiệu năng xử lý vượt trội so với những chiếc smartphone khác, iPhone 7 còn nhanh hơn cả MacBook Air.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus được trang bị chip xử lý A10 mới nhất của Apple, bên cạnh đó là bộ nhớ RAM có thể được nâng cấp lên 3GB. Nhờ vậy mà một số bài kiểm tra hiệu năng gần đây của bộ đôi iPhone mới đã cho kết quả rất ấn tượng.

Thậm chí, chip A10 của bộ đôi iPhone này còn có điểm hiệu năng cao hơn cả chiếc máy tính bảng iPad Pro 12,9inch. Tuy nhiên đó chưa phải con số ấn tượng nhất.

Khi iPhone 7 bên cạnh chiếc laptop MacBook Air, chiếc smartphone này có hiệu năng xử lý cao hơn rất nhiều. Theo đánh giá của Cydiaplus:

“iPhone 7 có điểm hiệu năng xử lý đơn lõi và đa lõi cao hơn bất kỳ phiên bản MacBook Air nào mà Apple đã ra mắt. Thậm chí hiệu năng còn tương đương với chiếc MacBook Pro 2013”.

Khi so sánh hiệu năng với Samsung Galaxy S7, chiếc iPhone 7 có điểm số cao hơn gấp 2 lần. Tất nhiên hiệu năng xử lý trong các bài thử nghiệm này so với hiệu năng xử lý trong thực tế có thể khác nhau. Đặc biệt là khi MacBook Air có khả năng xử lý video và độ họa vượt trội hơn nhiều so với một chiếc smartphone.

Tham khảo: cydiaplus

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.