Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình không viền đúng nghĩa

Đây là tin đồn được tiết lộ bởi hai nhân viên Apple giấu tên.

Trong vô vàn các tin tức về iPhone 7 như hiện nay, đầu báo The New York Times đã được một nguồn tin bật mí về thế hệ iPhone tiếp theo. Được biết, 2017 sẽ là dịp kỉ niệm 10 năm ngày chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu đến công chúng.

Theo nguồn tin đến từ hai nhân viên Apple giấu tên, "iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình không viền trải dài khắp máy, với những nút ảo được tích hợp ngay trên màn hình". Thông tin này trùng khớp với lời đồn trước đó khi cho biết iPhone 2017 sẽ sử dụng màn hình OLED không viền cả hai bên lẫn trên và dưới. Nút home được thiết kế lại trên iPhone 7 và 7 Plus sẽ hoàn toàn biến mất vào năm 2017, nó sẽ được tích hợp vào màn hình OLED cùng với chức năng Touch ID.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Với màn hình không viền, trưởng ban thiết kế Apple, ông Jony Ive sẽ biến iPhone thành một khối kính thống nhất vào năm 2017. Được biết, màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo sẽ dùng công nghệ OLED dẻo thay vì LCD, giúp Apple giảm độ dày của màn hình, tiết kiệm điện năng hơn các thế hệ trước, đồng thời tăng chất lượng hiển thị, độ tương phản và màu sắc của màn hình.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết rất có thể màn hình sẽ cong ở hai cạnh, tương tự Samsung Galaxy S7 Edge. Tuy nhiên rất có thể màn hình cong chỉ xuất hiện trên phiên bản đặc biệt, bên cạnh đó là phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch thông thường, cùng phiên bản iPhone 8 màn hình LCD giá rẻ.

Mặt khác, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ chính thức được giao cho người dùng đặt trước vào ngày 16/9 tới đây.

Tham khảo MacRumors

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.