Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Khảo sát cho thấy tới 50% người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 7

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy có 50% người dùng iPhone sẽ nâng cấp lên phiên bản iPhone 7.

Một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây bởi Insurance2GO cho thấy 50% người dùng iPhone hiện tại sẽ nâng cấp lên iPhone 7. 1.014 người (ở Anh) đã tham gia khảo sát này. Bên cạnh 50% nói rằng sẽ nâng cấp lên phiên bản iPhone mới, 19% nói rằng họ sẽ chuyển sang mua một sản phẩm của Samsung khi nâng cấp thiết bị cầm tay và 8% sẽ mua một sản phẩm không phải của Samsung.

Nhìn chung, đại đa số người dùng iPhone đều muốn nâng cấp lên iPhone 7 hoặc một chiếc điện thoại được sản xuất bởi một công ty khác. Tuy nhiên, vẫn còn 23% người dùng vẫn muốn giữ nguyên thiết bị của mình.

Tại sao lại như vậy? Một trong những nguyên nhân chính là người dùng chưa có khả năng để nâng cấp và máy vẫn còn phục vụ tốt cho nhu cầu của họ.

Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO chia biết: "Chúng tôi tin chắc rằng iPhone vẫn giữ vị trí lãnh đạo trong làng di động. Nếu thiết kế của iPhone mới đủ đẹp, nó sẽ giữ chân người dùng một lần nữa".

Cuộc khảo sát này được thực hiện từ ngày 4 tháng 7 năm 2016, trước khi Galaxy Note7 chính thức được trình làng. Tuy nhiên, ngày 2 tháng Chín vừa qua Samsung đã quyết định thu hồi số lượng lớn Galaxy Note7 trên phạm vi toàn cầu do lỗi pin làm thiết bị dễ phát nổ khi sạc. Điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định của 19% người dùng tuyên bố sẽ mua mới một sản phẩm của Samsung.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.