Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Khi bạn uống bia thì ly bia sẽ che màn hình TV lại, vấn đề đau đầu này đã được giải quyết

Ai đó hãy trao cho người phát minh ra ý tưởng này một huy chương đi.

Hãy thừa nhận điều này, mỗi khi uống bia bằng ly và thưởng thức một chương trình hay ho nào nó trên TV, bạn luôn bị phần miệng ly che TV lại khi uống. Từ trước đến nay, ta phải chấp nhận việc này như một điều bất khả kháng, tuy vậy, mọi vấn đề đều có sự giải quyết, nhất là một vấn đề với bia.

Nếu bạn từng nghĩ “Sao không ai ‘gọt bỏ’ đi cái phần miệng ly đầy ngứa mắt kia”, thì chúc mừng, giờ đây với sản phẩm độc đáo TV Beer Mug, bạn sẽ không còn phải lo bị chắn tầm nhìn khi nâng cốc hưởng ứng một bàn thắng trong trận bóng hay bất cứ thứ gì trên màn hình TV nữa.

Với mức giá 11 USD, chiếc ly uống bia này có thể nói là một “thành tựu” của sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm, nó đã hiện thực hóa mong ước một chiếc ly không chắn tầm nhìn của những người yêu bia. Một bên miệng ly đã được vát gọn đi rất thông minh và đẹp mắt, lại rất an toàn vì đã được vuốt cong phần cạnh lại, đây cũng chính là “cơ chế” đặc biệt của ly, giúp bạn thoải mái vừa uống vừa xem TV.

Dù cho hình dáng này khi áp dụng với thói quen uống bia với nước đá của người Việt chúng ta có phần không lý tưởng lắm, nhưng cũng phải thừa nhận đây chính là giải pháp tối ưu nhất thời điểm hiện tại. Ai đó hãy trao cho người phát minh ra ý tưởng này một huy chương đi.

Tham khảo: gizmodo

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.