Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Không cần đến Prisma, bạn vẫn có thể tạo ra ảnh nghệ thuật thông qua Twitter

Bạn có thể tweet bất cứ hình ảnh nào, bao gồm cả ảnh GIF cho bot Neural Painter, sau đó nó sẽ biến bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Prisma chỉ trong vài giây.

Công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) đang có những bước tiến rất lớn, trước đây, nó như một thứ gì đó nghe có vẻ rất cao siêu, nhưng hiện tại, AI đã dần len lỏi vào đời sống của chúng ta.

Cách đây không lâu, dân mạng từng “phát sốt” với ứng dụng Prisma, vốn sử dụng AI để chỉnh sửa các bức ảnh theo phong cách nghệ thuật rất đẹp mắt. Giờ đây, bạn không cần phải tải ứng dụng về mà vẫn có thể tạo ra các bức ảnh nghệ thuật như vậy nhờ một bot trên Twiter.

Bạn có thể tweet bất cứ hình ảnh nào, bao gồm cả ảnh GIF cho bot Neural Painter, sau đó nó sẽ biến bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Prisma chỉ trong vài giây.

Để có thể làm được như vậy, Neural Painter sử dụng công nghệ hệ thống mạng thần kinh phỏng theo cách hoạt động của não người, từ đó cho phép bot tạo nên các phong cách và thể loại khác nhau cho bức ảnh của bạn.

Cách sử dung Neural Painter cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần vào tài khoản Twitter của nó, và tweet cho nó một tấm ảnh, sau đó bot này sẽ gửi lại cho bạn ảnh đã được chỉnh sửa thành tác phẩm nghệ thuật. Hoặc bạn cũng có thể đính kèm tên của bot là @Neuralpainter vào một đoạn tweet có ảnh của mình, nó sẽ tự chỉnh ảnh cho bạn.

Hiện tại, Neural Painter đang có những filter là #edtalnisl #kanagawa #kandinsky #starry_night #candy #seurat. Bạn có thể vào đây để bắt đầu dùng thử Neural Painter.

Tham khảo: Thenextweb

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.