Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Lạc lối giữa "ma trận tin đồn" tai nghe mới của iPhone 7

Khi mà thời điểm thế hệ iPhone mới ra mắt đã rất cận kề, những tín đồ của nhà Táo lại tiếp tục bị rối loạn bởi những tin đồn liên quan đến chiếc tai nghe mới của Apple
Như vậy là chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là chúng ta sẽ được chìm đắm trong bữa tiệc công nghệ của Apple. Khi mà thời điểm thế hệ iPhone mới ra mắt đã rất cận kề, những tín đồ của nhà Táo lại tiếp tục bị rối loạn bởi những tin đồn liên quan đến chiếc tai nghe nào sẽ được bán kèm. Đây là điều mà người dùng đang rất quan tâm bởi Apple đã quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm.
Thời điểm ra mắt thế hệ iPhone mới của Apple đã rất cận kề.Thời điểm ra mắt thế hệ iPhone mới của Apple đã rất cận kề.
Theo đó, cách đây ít hôm, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện những hình ảnh được cho là vỏ hộp của iPhone 7, đồng thời là sự xuất hiện của tai nghe EarPods không dây. Thời điểm đó, không ít cư dân mạng đã tỏ ra phấn khích.
Hình ảnh được cho là vỏ hộp iPhone 7 và sự xuất hiện của tai nghe EarPods không dây.Hình ảnh được cho là vỏ hộp iPhone 7 và sự xuất hiện của tai nghe EarPods không dây.
Tiếp sau đó, một vài trang tin khác lại đăng tải một bức ảnh được cho là bản thông số chi tiết kỹ thuật của iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó, bức hình này đã cho thấy thông tin iPhone 7 Plus sẽ được bán kèm "EarPods với cổng Lightning".
Hình ảnh lại cho thấy iPhone 7 Plus sẽ bán kèm tai nghe EarPods với cổng Lightning.Hình ảnh lại cho thấy iPhone 7 Plus sẽ bán kèm tai nghe "EarPods với cổng Lightning".
Ngoài ra, bản thông số này còn đề cập đến những phụ kiện adapter đi kèm như chuyển đổi khe cắm Lightning sang USB hay headphone để dành cho người dùng có thể kết nối với những tai nghe khác. Và đúng như những tin đồn khác, phiên bản iPhone có dung lượng lớn nhất sẽ lên đến 256 GB.
Liệu Apple có bán kèm iPhone 7 với nghe không dây mới của Beats?Liệu Apple có bán kèm iPhone 7 với nghe không dây mới của Beats?
Tuy nhiên mới đây, lại xuất hiện theo một tin đồn khác cho biết ngay trong sự kiện vào ngày 7/9 tới đây, Apple nhiều khả năng sẽ giới thiệu tai nghe không dây thế hệ mới của Beats, hãng mà nhà Táo đã thu tóm cách đây không lâu. Điều này làm nhiều người sẽ cho rằng Apple sẽ có thể bán kèm iPhone 7 với loại nghe này.
Dù có nói gì đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là những tin đồn mà các trang tin tung ra nhằm để tung hỏa mù mà thôi, tất nhiên Apple "như một thói quen" vẫn chỉ im lặng chứ chẳng lên tiếng xác nhận điều gì. Cho nên, chúng ta chỉ cần chuẩn bị sẵn tinh thần để chào đón iPhone mới trong sự kiện vào ngày 7/9 tới đây, bởi nó đã đến rất gần rồi.

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.