Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Lại lộ thông số iPhone 7 Plus, Apple lần này sẽ bán kèm cả adapter chuyển từ cổng Lightning sang jack 3.5mm

Liệu những tin đồn trước đó có cơ hội trở thành sự thật hay không?
Càng ngày dư luận càng nóng lòng được diện kiến sự ra mắt của thế hệ iPhone mới, đồng thời hiện nay cũng có khá nhiều tin đồn xuất hiện liên quan đến số phận của jack cắm headphone cổ điển. Và cuối cùng, thông tin có lẽ gần như là chính thức đã được đưa ra.
Thứ Tư vừa qua, một trang web Hà Lan đã đăng tải một bức ảnh được cho là bản thông số chi tiết kỹ thuật của iPhone 7 Plus. Chưa chắc chắn về độ xác thực, thế nhưng cụ thể, bức hình trên đã xuất hiện trên Techtastic.nl và đi kèm thông báo iPhone 7 Plus sẽ bao gồm "EarPod với cổng Lightning".
Nếu thật sự đúng như vậy, điều đó có nghĩa rằng tất cả những tin dự báo trước đó về động thái này của Apple thật sự sẽ không còn bất cứ nghi ngờ gì nữa. Ngoài ra, bản thông số còn có đề cập đến những phụ kiện adapter đi kèm dành cho việc chuyển đổi trung gian khe cắm Lightning sang headphone hoặc USB.
Bên cạnh đặc điểm trên, còn một khía cạnh khác cũng nhận được khá nhiều sự chú ý của dư luận, đó là dung lượng máy lên đến 256 GB. Đây là thông tin có độ tin cậy cao hơn nhiều, và cũng xứng đáng có mặt trên chiếc iPhone 7 Plus cao cấp của hãng (gấp đôi so với 6S và 6S Plus).
Chỉ một thay đổi nhỏ như vậy thôi nhưng đó cũng là những gì mà các fan táo khuyết mong mỏi bấy lâu nay, vì iPhone không có khả năng mở rộng khe cắm thẻ nhớ. Ngoài ra, cho tới hiện tại, dung lượng thiết bị iPhone nhỏ nhất là 16GB, nhưng cũng đã có những nguồn tin cho biết Apple cũng đang dự định chỉ sản xuất những sản phẩm có dung lượng ít nhất là 32GB, sau đó nâng dần lên 128GB và 256GB lần lượt.
Tất nhiên, trên đây vẫn chỉ là những nghiên cứu trên giấy tờ, vì toàn bộ tài liệu trên vẫn chưa nhận được lời xác nhận chính thức từ Apple, hoặc ít nhất phải đợi tới tuần sau, khi iPhone 7 ra mắt mới có thể kiểm chứng. Dù sao thì quá khứ đã từng chứng kiến nhiều trường hợp rò rỉ thông tin iPhone khá chính xác, do đó không có lý do gì mà chúng ta không dành chút thời gian ra chuẩn bị sẵn tinh thần cho thế hệ iPhone đang được mong chờ vào 7/9 tới đây cả.

Tham khảo: Mashable

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.