Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Lại thêm một chiếc Note7 phát nổ trong khách sạn, gây thiệt hại 1.400 USD

Tai nạn phát nổ của Note7 lần này còn nghiêm trọng hơn, suýt gây ra cả một vụ hỏa hoạn trong khách sạn.

Một người đàn ông Úc vừa mới đăng tải bức ảnh chiếc Note7 của anh ta sau khi bị phát nổ, trên diễn đàn Reddit. Chiếc Note7 phát nổ đã cháy và lan ra toàn bộ căn phòng khách sạn mà anh đang thuê, tai nạn này gây thiệt hại lên tới 1.400 USD.

Nếu như sự việc này là thật, có thể thấy rằng mối nguy hiểm vẫn đang rình rập những khách hàng sử dụng Note7 cũ và chưa đổi trả. Tai nạn lần này còn nghiêm trọng hơn, khi gây ra cả một vụ hỏa hoạn nhưng rất may là không có thiệt hại về người.

Trên diễn đàn Reddit, người đàn ông này cho biết: “Chiếc Note7 mới của tôi đã phát nổ lúc rạng sáng, khi tôi còn đang ngủ và cắm sạc pin. Chiếc điện thoại hư hỏng rất nặng, tôi thậm chí không thể tháo được khay sim và thẻ microSD ra”.

“Tôi sử dụng cáp sạc chính hãng đi kèm với máy, nếu các bạn đang thắc mắc. Vụ nổ khiến tôi giật mình tỉnh dậy và chiếc điện thoại đã bốc cháy, tôi gạt nó xuống sàn khi tấm ga trải giường bắt đầu bén lửa. Ngón tay tôi bị bỏng một chút và đó thực sự là một tai nạn kinh hoàng”, người đàn ông cho biết thêm.

“Tôi đã liên hệ với Samsung, họ nói đây là trường hợp đầu tiên tại Úc. Tôi đã đến cửa hàng Samsung, họ cho tôi một chiếc Galaxy J1 để dùng tạm trong thời gian chờ đổi một chiếc Note7 mới”.

Sự việc này cũng là lời cảnh báo đối với những khách hàng vẫn chưa chịu mang chiếc Note7 cũ đi đổi trả. Nguyên nhân có thể do họ thấy chiếc điện thoại của mình hoạt động vẫn bình thường, bên cạnh đó tai nạn chỉ có thể xảy ra khi sử dụng cáp sạc không rõ nguồn gốc.

Nhưng sự thật cho thấy ngay cả khi sử dụng cáp sạc chính hãng thì nguy cơ phát nổ của những chiếc Note7 vẫn là rất lớn. Samsung cũng tiến hành đổi trả Note7 trên toàn cầu. Chính vì vậy mà nếu bạn vẫn đang giữ chiếc Note7 cũ, hay ngay lập tức mang đến Samsung hoặc đại lý bán lẻ để đổi trả.

Tham khảo: gizmodo

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.