Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Lại tiếp tục lộ ảnh khay SIM trên iPhone 7 chứng minh máy có khả năng chống nước

Một dữ kiện khá quan trọng cho thấy iPhone 7 rất có thể được trang bị khả năng chống nước.

Sau những hình ảnh chụp cụm Camera của 3 chiếc iPhone 7 đầu tiên tại Việt Nam, trang công nghệ TechSignin.com lại tiếp tục tung ra những hình ảnh mới về phần gioăng caosu được lặp quanh khay SIM, một dữ kiện cho thấy iPhone 7 có thể có khả năng chống nước.

Ảnh Techsignin.com.

Ảnh Techsignin.com.

Chỉ còn hơn 24 giờ nữa, Apple sẽ giới thiệu những chiếc iPhone 7 và hệ điều hành iOS 10 mới nhất của mình. Về cơ bản, các đánh giá của những người đã được tận tay dùng và trải nghiệm hôm qua là hoàn toàn trùng khớp ý với nhau.

Ảnh chụp khay SIM của iPhone 7 trước giờ G

Ảnh Techsignin.com.

Ảnh Techsignin.com.

Tấm ảnh trên là khay Nano SIM của chiếc iPhone 7 mới. Trải nghiệm dùng cây chọc và ấn SIM ra có sự khác biệt nhỏ so với đời iPhone trước. Theo anh Hồng Phúc thì cảm giác chọc vào và ấn ra khá nhẹ nhàng, không cần vận lực nhiều.

Ảnh Techsignin.com.

Ảnh Techsignin.com.

Khác biệt nữa là khay đựng SIM, lần đầu tiên sản phẩm khay SIM của Apple có một ron cao su (phần viền màu đen. Đây là đầu mối duy nhất để những người tham dự phần nào cho rằng tin đồn iPhone 7 sẽ chống nước là hoàn toàn có cơ sở.

Cám ơn PhonGee (Mai Sói Mộ) đã hỗ trợ cho bài viết!

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.