Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Làm sao để cho người khác biết mình đang dùng iPhone 7 chứ không phải iPhone 6s?

iPhone mới với nhiều chi tiết thay đổi trong thiết kế và tính năng, hãy dùng những điểm khác biệt này để cho "thiên hạ" biết bạn đang sở hữu điện thoại mới nhất của Apple.

iPhone mới đã chính thức được trình làng đồng thời sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng từ ngày 9/9 tới đây, nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu "siêu phẩm" này thì hãy nhanh tay lên, số lượng trong thời gian đầu luôn khan hiếm.

Một vấn đề khác nữa, trong trường hợp bạn sẵn sàng chi nhiều tiền để sớm có trên tay iPhone 7/7 Plus, hãy nghĩ tới việc làm thế nào để người khác biết được bạn là một kẻ chịu chơi?

Nên nhớ rằng, khi chưa phổ biến, người thông thường sẽ khó có thể nhận ra bạn đang cầm trên tay một chiếc iPhone 7/7 Plus. Nếu lo lắng về điều này, dưới đây là 4 cách giúp bạn "khoe" điện thoại mới.

"iPhone của của mình không có chân cắm 3,5mm"

Bạn phải cầm máy làm sao để người thấy iPhone của bạn không còn chân cắm audio 3.5 nữa. Mọi người sẽ thắc mắc và đó là lúc để bạn khoe rằng Apple đã loại bỏ cổng kết nối này trên iPhone mới nhất của họ. Ý là bạn đang cầm cái iPhone 7/7 Plus mới nhất đấy, giá hơn 20 triệu đấy!

Cạnh dưới của iPhone 7 khác rất nhiều so với trước đây, nên hãy khoe nó ra.

Cạnh dưới của iPhone 7 khác rất nhiều so với trước đây, nên hãy khoe nó ra.

Cầm máy như thế nào thì khoe được cạnh dưới?

Trong lúc thực hiện cuộc gọi, thay vì áp điện thoại vào mặt, tốt hơn nên đặt ghét phần loa thoại vào tai,cầm thật gọn tay để khoe khéo iPhone của mình có tới 2 dải lỗ loa và không còn jack cắm tai nghe nữa. Tuy nhiên cách này sẽ khiến micro xa miệng bạn hơn, ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình trò chuyện.

Khi sử dụng thông thường, tốt nhất bạn nên cầm ngược máy lại và hướng phần dưới của máy về phía người đối diện.

Khoe mặt lưng ra cho người ta biết

Bạn mà mua iPhone 7 Plus thì dễ rồi, cầm điện thoại làm sao không che mất cái camera kép là được, thậm chí giơ lên nhiều nhiều vào.

Cầm máy như thế này này!

Cầm máy như thế này này!

Còn trong trường hợp không thích máy to, dùng iPhone 7 thôi, nhưng lưng của nó cũng khác khá nhiều so với iPhone 6s trước đây. Apple chính thức bỏ đi các dải ăng ten ở mặt lưng, vì thế không quá khó để nhận biết trên tay bạn đang là iPhone mới nhất.

Vô tình đánh rơi iPhone xuống nước, nhưng mặt tỉnh bơ

iPhone 7 chống nước rồi nhé, bởi thế nên lâu lâu cứ "lỡ tay" thả máy vào chậu nước cho thiên hạ còn biết. Dù chỉ được trang bị chuẩn chống bụi chống nước IP67 thay vì IP68 như nhiều flagship khác trên thị trường, nhưng chừng ấy là đủ để iPhone 7 có thể ngâm trong nước khoảng 30 phút mà không hề hấn gì.

Muốn để người khác biết bạn dùng iPhone 7, cứ tự tin nhúng nước điện thoại nhé!

(Ảnh minh họa).

(Ảnh minh họa).

Mua máy màu Jet Black (Đen bóng)

Trong suốt nhiều năm trở lại đây, Apple gần như bỏ quên không chi "đen" vào danh sách màu sắc trên iPhone của họ. Người dùng có thể đã quen thuộc với Space Grey, màu sắc tối nhất cho tới khi iPhone 7 ra mắt, còn giờ thì phải kể tới Jet Black.

Màu đen bóng mới, chỉ có trên iPhone 7.

Màu đen bóng mới, chỉ có trên iPhone 7.

Chắc chắn nếu cầm một chiếc iPhone màu mới, người khác sẽ biết ngay bạn đang sở hữu iPhone 7. Tuy nhiên, có khá nhiều điện thoại trên thị trường có màu đen bóng giống như Apple iPhone 7, bạn cũng nên vận dụng 3 cách phía trên để người đối diện dễ dàng biết bạn đang sử dụng smartphone nào.

Đeo tai nghe AirPods mới mọi lúc mọi nơi

Cùng với Watch Series 2 và iPhone mới, Apple trong sự kiện ngày hôm qua còn giới thiệu AirPods, tai nghe không dây mới nhìn chả khác gì Earpods cũ, có điều không có dây.

Ra mắt để giải quyết tình hình "thiếu lỗ" trên iPhone 7. Không còn jack 3,5mm nữa, nếu bạn muốn vừa sạc vừa nghe nhạc, hãy mua AirPods với giá 3,5 triệu đồng.

Đeo AirPods cũng là một cách khoe.

Đeo AirPods cũng là một cách khoe.

Nói cách khác, tai nghe AirPods mới của Apple chỉ thực sự có ích với những ai sử dụng iPhone 7/ 7 Plus, bởi người dùng các máy đời cũ chắc chắn không muốn tốn 1 số tiền lớn tới khi mà họ vẫn còn jack cắm 3,5mm.

Nên nếu ra đường, thấy 1 ai đeo tai nghe không dây AirPods của Apple, khả năng rất cao người đó đang dùng iPhone 7 /7 Plus mới nhất.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.