Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

LeEco Le Pro 3 ra mắt: RAM 6 GB, chip Snapdragon 821, giá chỉ 299 USD, không có jack tai nghe

Sau một thời gian rò rỉ, chiếc điện thoại LeEco Le Pro 3 đã chính thức trình làng với cấu hình khủng cùng mức giá đủ sức gây "bất ngờ" với bất kỳ ai.

Sau nhiều tin đồn, LeEco đã chính thức trình làng chiếc điện thoại Le Pro 3. Giống như Asus Zenfone 3 Deluxe, chiếc điện thoại này cũng sử dụng chip Snapdragon 821 và sở hữu RAM có dung lượng lên đến 6 GB (LPDDR4). Ngoài ra, thiết bị này cũng có một biến thể khác với RAM 4 GB. Trước đó, một số tin đồn cho rằng Le Pro 3 sẽ có phiên bản với RAM 8 GB nhưng cuối cùng điều này đã không trở thành sự thật.


Ra mắt hôm nay tại Trung Quốc, Le Pro 3 cũng từ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm tương tự như iPhone 7 và một số biến thể của Moto Z. Máy được trang bị công nghệ Continual Digital Lossless Audio (CDLA) giúp chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ kỹ thuật số sang analog. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng được tích hợp cổng kết nối thời thượng USB Type-C và được bán kèm tai nghe Type-C earbuds.


Le Pro 3 sở hữu một màn hình hiển thị FHD 5.5 inch, được bảo vệ bằng kính 2.5D. Máy có dung lượng lưu trữ 64 GB và không trang bị khe cắm thẻ microSD (biến thể có RAM 4 GB có dung lượng bộ nhớ 32 GB).

Chiếc điện thoại này có camera sau 16 MP, khẩu độ f/2.0 với flash LED và PDAF, camera trước 8 MP. Máy được trang bị thỏi pin có dung lượng 4070 mAh với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Dù có phần cứng khá mạnh mẽ nhưng chiếc smartphone mới của LeEco chỉ dày có 7,5mm.


LeEco Le Pro 3 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow với giao diện người dùng eUI 5.8. Máy sẽ được bán ra tại Trung Quốc với giá 270 USD cho phiên bản RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB. Riêng phiên bản RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB có giá 299 USD.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.