Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Leica trình làng M-P Titanium, vỏ bằng Titan, giá nửa tỷ đồng, số lượng có hạn

Nếu bạn nghĩ rằng hãng máy ảnh nổi tiếng nước Đức, Leica, đã bắt đầu xâm nhập thị trường tiêu dùng bình dân sau sự ra mắt của camera chụp ảnh lấy ngay Sofort thì bạn đã nhầm.

Sau camera chụp ảnh lấy ngay giá 299 USD, Leica lại tiếp tục trình làng camera M-P Titanium có giá cao ngất ngưởng. Đây thực chất là phiên bản số lượng có hạn xây dựng trên mẫu M-P.

Thông thường, các phiên bản số lượng có hạn dựng trên các camera thường của Leica sẽ được bán với mức giá xấp xỉ 30.000 USD. M-P Titanium cũng không ngoại lệ khi sẽ được bán với giá 22.900 USD (tương đương 510 triệu đồng).

M-P Titanium có thông số kỹ thuật hoàn toàn giống với bản thường nhưng thân máy được làm bằng titan. Leica chia sẻ rằng ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, titan còn giúp trọng lượng máy thấp hơn 85 gram so với bản thường.

Thông số kỹ thuật của M-P Titanium gồm cảm biến CMOS full frame 24 MP, bộ nhớ đệm 2 GB, màn hình LCD sapphire. Camera này có thể kết hợp với hai ống kính gồm Leica Summicron-M 28mm f/2 ASPH và Leica APO-Summicron-M 50mm f/2 ASPH.

Chỉ có 333 bộ M-P Titanium được bán ra trên toàn thế giới (gồm thân máy và các ống kính được đánh số) vào giữa tháng 10. Và nếu mức giá 22.900 USD của M-P Titanium quá sức với bạn thì bạn hoàn toàn có thể mua M-P phiên bản thường với giá 6.995 USD (xấp xỉ 156 triệu đồng).

Theo SlashGear

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.