Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

LG G6 vẫn sẽ có thiết kế module, bất chấp thất bại của người tiền nhiệm G5

LG G5 với thiết kế module độc đáo đã bị chê trách khá nhiều, nhưng LG vẫn sẽ quyết tâm để biến tính năng này trở thành thương hiệu của dòng smartphone G series.

Khi ra mắt chiếc smartphone flagship G5, LG đã giới thiệu thiết kế module đầu tiên. Đó là khả năng tháo lắp các module để có thể tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt cho chiếc G5. Tuy nhiên ý tưởng này đã bị đánh giá khá tệ, do việc tháp lắp module quá bất tiện và không có nhiều tính năng thực sự khác biệt.

Chiếc smartphone V20 mới nhất của LG cũng đã không sử dụng thiết kế module này, mặc dù vẫn cho tháo nắp lưng để thay pin. Thế nhưng thế hệ smartphone G tiếp theo của LG vẫn sẽ quay trở lại với thiết kế module.

Theo phát ngôn viên Ken Hong của LG cho biết, chiếc G6 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế module giống như G5, tuy nhiên chưa có chi tiết chính xác về cách thức hoạt động. Cùng với đó, LG sẽ định hướng 2 dòng sản phẩm smartphone flagship của mình, đó là G series và V series.

Mỗi dòng smartphone này sẽ có đặc điểm và tính năng riêng biệt, mà như chúng ta biết hiện nay thì V series có màn hình phụ còn G series sẽ có thiết kế module. Cả 2 đều được trang bị những tính năng cao cấp và cấu hình mạnh mẽ.

Sự thất vọng đối với LG G5, khiến cho không nhiều người tin vào sự thành công của chiếc G6 module sắp tới. Chỉ hy vọng rằng LG sẽ cải tiến thiết kế này để việc sử dụng các module gắn ngoài được thuận tiện hơn.

Tham khảo: androidauthority

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.