Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

LG V20 chính thức ra mắt: 2 màn hình, 4GB RAM, camera kép, pin rời, loa B&O, cài sẵn Android 7.0

Đây là một siêu phẩm mới nhất đến từ LG.

Chiếc điện thoại LG V20, kẻ kế nhiệm của V10, đã chính thức ra mắt trong hôm nay.

Với thết kế cứng cáp trong bộ khung bằng nhôm, dự kiến V20 sẽ bền bỉ như phiên bản tiền nhiệm của nó. LG cho biết máy được làm bằng nhôm AL6013 sử dụng trong máy bay và tàu biển, khiến máy đạt tiêu chuẩn chống sốc MIL-STD-810. LG V20 có thiết kế tương tự với chiếc LG G5 của hãng, nhưng loại bỏ tính năng module. Tuy nhiên mặt lưng của máy lại có thể gỡ ra, cùng viên pin rời thay thế được. Ngoài ra V20 còn có cảm biến vân tay ở dưới cụm camera.

V20 được trang bị màn hình tương tự như V10 - IPS 5,7 inch độ phân giải QuadHD. Màn hình phụ ở phía trên giờ đây dài hơn và LG đã tăng gấp đôi độ sáng, cũng như hỗ trợ hiển thị 24 kí tự (so với 14 trên V10). LG đã quyết định trang bị chip Snapdragon 820 cùng lượng RAM 4GB cho V20, và bộ nhớ có có thể mở rộng.

Cụm camera của máy có độ phân giải 16MP với chống rung quang học, ngoài ra còn có lấy nét bằng tia laser. Camera phụ của máy có độ phân giải 8MP, dùng dễ hỗ trợ camera chính chụp góc rộng. Camera trước của máy có độ phân giải 5MP cùng độ mở khẩu 1,9.

Đặc biệt, LG V20 được trang bị 4 bộ chuyển đổi tín hiệu DAC và được hãng B&O tinh chỉnh âm thanh, ở một số thị trường, V20 sẽ bán kèm tai nghe của B&O. Pin của máy có dung lượng 3200 mAh có hỗ trợ QuickCharge 3.0.

Đây cũng là thiết bị đầu tiên được trang bị Android 7.0 Nougat ngay khi đến tay người dùng. Máy có các màu titan, hồng và bạc.

Tham khảo GSMArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.