Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

LG V20 sẽ không phải smartphone module, nhưng lại có một tính năng tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn

V20 sẽ là chiếc smartphone đáng chú ý tiếp theo của LG, sau khi G5 gây khá nhiều thất vọng.

Theo báo cáo mới nhất của CNET Hàn Quốc, chiếc smartphone LG V20 sẽ không có thiết kế module giống như G5. Tuy nhiên thay vào đó, V20 vẫn sẽ có một tính năng tuyệt vời nhất mà tín đồ Android nào cũng mong muốn.

Đó chính là khả năng tháo rời pin, một tính năng rất hữu ích mà nhiều smartphone Android đã bỏ đi để thay bằng thiết kế nguyên khối cao cấp hơn. LG V20 sẽ cho phép tháo rời pin bằng một cửa trượt ở mặt lưng giống như HTC Desire HD.

Sẽ có một nút bấm ở cạnh bên, cho phép mở lẫy khóa của cửa trượt này. Tại đây, bạn có thể tháo rời pin, lắp thẻ nhớ và SIM. LG cho biết họ hy vọng sự thay đổi này sẽ giúp tăng doanh số của V20.

“Chúng tôi đã áp dụng thiết kế module hoàn toàn mới trên G5, mà cho phép bạn tách phần dưới của chiếc smartphone để thay pin hoặc các module khác. Nhưng hiệu quả không được như mong đợi. Với V20, mọi thứ sẽ đơn giản hơn khi bạn chỉ cần tháo nắp lưng là có thể thay pin”, LG cho biết.

Một số hình ảnh render của V20 cũng được CNET Hàn Quốc tiết lộ, nhưng đây có thể không phải là thiết kế thực tế của chiếc smartphone này. Mặc dù trong ảnh render cho thấy cạnh dưới của V20 có thể tháo rời giống thiết kế module của G5, nhưng CNET Hàn Quốc đính chính lại là cạnh dưới của V20 sẽ không thể tháo rời.

Thay vào đó, chỉ có một nửa mặt lưng của V20 là có thể trượt ra và để lộ pin. Thiết kế bên ngoài của V20 có thể sẽ giống với LG G5, sẽ được trang bị thêm camera kép.

Các tính năng nổi bật nhất của V20 mà chúng ta đã được biết, đó là cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat và tích hợp bộ xử lý âm thanh cao cấp 32-bit Hi-Fi Quad DAC.

Tham khảo: androidauthority

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.