Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Lộ ảnh thực tế phiên bản màn hình 4 inch của Xiaomi Mi 5, liệu có phải Mi SE?

Xiaomi cũng có thể bắt chước Apple và ra mắt một phiên bản Mi 5 màn hình 4 inch.

Mới đây một bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo đã khiến rất nhiều fan hâm mộ của Xiaomi bất ngờ. Bức ảnh này chụp một chiếc smartphone có màn hỉnh nhỏ chỉ khoảng 4 inch, và được cho là phiên bản khác của Xiaomi Mi 5s.

Chiếc smartphone này có một nút Home vật lý hình bầu dục và logo của Xiaomi ở góc trên bên trái, càng khiến chúng ta tin rằng đó là một phiên bản của Mi 5. Nhiều người còn cho rằng chữ “s” trong Mi 5s, là để ám chỉ chữ “small” có nghĩa là thu nhỏ.

Trong khi đó, một bức ảnh thực tế khác được tiết lộ trước đây lại cho thấy Mi 5s không có phím Home vật lý hình bầu dục và có màn hình lớn. Cũng có thể Xiaomi sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone khác nhau.

Xiaomi hoàn toàn có thể bắt trước Apple để ra mắt một phiên bản Mi 5 thu nhỏ, với tên gọi Mi SE giống như iPhone SE của Apple. Smartphone màn hình 4 inch tuy đã lỗi thời, nhưng vẫn còn một lượng không hề nhỏ người dùng quan tâm.

Theo thư mời của Xiaomi, sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 9 sắp tới. Từ giờ cho tới lúc đó, chắc chắn chúng ta sẽ còn nhận được nhiều thông tin rò rỉ hơn.

Tham khảo: Gizmochina

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.