Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Lộ diện hình ảnh thực tế cùng giá bán smartphone nắp gập của Samsung

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Folder 2 vừa lộ diện những hình ảnh thực tế cùng với giá bán dự kiến .

Galaxy Folder 2 là một chiếc điện thoại nấp gập giá cả phải chăng mà Samsung đang chuẩn bị trình làng. Trước đó, một chiếc điện thoại có thiết kế tương tự có tên mã là "Veyron" cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, "Veyron" có cấu hình cao cấp sánh ngang các flagship hiện nay của Samsung như Galaxy S7, Galaxy Note7… và dường như chỉ được phát hành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Trong khi đó, rò rỉ mới nhất cho thấy Galaxy Folder 2 có cấu hình khiêm tốn hơn và sẽ được phát hành tại nhiều thị trường khác nhau.

Cụ thể, Galaxy Folder 2 sẽ được trang bị một màn hình hiển thị 3,8 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel. Máy sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 425 với tốc độ xung nhịp 1.4 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB (rò rỉ trước đó chỉ có 8 GB).

Thiết bị sở hữu một máy ảnh sau có độ phân giải 8 MP, máy ảnh trước 5 MP và sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi chính thức lên kệ. Galaxy Folder 2 được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 1950 mAh.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ một số hình ảnh thực tế của Galaxy Folder 2 cùng với giá bán dự kiến của sản phẩm này là 285 USD (6,3 triệu đồng).

Tham khảo: PhoneArena

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.