Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Lợi dụng lỗi chụp panorama của iPhone để biến mèo nhà bạn thành sâu róm

CAT là mèo, CATerpillar là sâu róm. Tôi không nghĩ đó là sự trùng hợp.
Máy ảnh là để ta lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, hẳn là như vậy. Nhưng khi cái sự “đáng nhớ” ấy biến thành “đáng sợ” thì ôi thôi những tấm ảnh ấy lại là thảm họa ám ảnh. Đơn cử như việc biến mèo nhà bạn trở thành sâu róm.
Cơ chế chụp ảnh Panorama của iPhone có vẻ sẽ là là nơi những thứ đáng sợ ấy nảy mầm, khi mà một người dùng Twiter, một nhiếp ảnh gia có tên Hanamomo đã tìm ra cách biến lỗi của chế độ ấy trở thành một phần ứng dụng đi kèm.
Bằng cách lia máy theo đường đi của những con mèo sa mạc này, “thiên tài” Hanamomo đã tìm ra cách biến những chú mèo đáng yêu này thành những con sâu róm. Có vẻ là chế độ panorama đã sao và ghép hình con mèo liên tục theo đường lia máy iPhone, cảm giác như Windows bị lỗi ngoài đời thực và con mèo là khung giao diện bị kéo đi vậy.
Không rõ là suy nghĩ của những con mèo kia khi biến nhân dạng chúng đã bị biến tướng quái dị ra sao, nhưng chắc chắn rằng chúng sẽ không vui vẻ gì khi bị biến thành con sâu róm gớm ghiếc.
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.