Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Mở hộp và tặng bạn đọc bộ đôi chuột Logitech M331 / M221: Không dây, không gây tiếng động

Logitech tiếp tục làm mới dòng sản phẩm chuột máy tính wireless của họ.

Có lẽ thương hiệu Logitech đã không còn xa lạ gì với người dùng Việt Nam. Là một trong những cái tên với rất nhiều thiện cảm, trong nhiều năm qua các sản phẩm ngoại vi cho máy tính của Logitech như chuột, bàn phím hay webcam luôn được đánh giá rất cao.

Thời gian gần đây, các sản phẩm chuột không dây mang thương hiệu Logitech gần như chiếm lĩnh thị trường trong nước, với những mẫu như M238, B175 hay M185. Trong đó, nhiều sản phẩm có mẫu mã trẻ trung, nhỏ gọn và hiệu năng tốt.

Các sản phẩm của Logitech luôn có rất nhiều mẫu mã và màu sắc.

Các sản phẩm của Logitech luôn có rất nhiều mẫu mã và màu sắc.

Tới đây, nhà sản xuất này sẽ tung ra bộ đôi wireless mouse mới có mã là M221 và M331, điểm nhấn của các sản phẩm mới này là sự yên tĩnh tuyệt đối, nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm mỗi lần click chuột. Khẩu hiệu của Logitech với dòng chuột không dây này là "Same click feel, no click noise - Bấm vẫn thích, nhưng không có tiếng click".

Hiện tại, hai mã chuột mới vẫn chưa được bán ra ở Việt Nam, nhưng chúng tôi đã sớm nhận được một số sản phẩm mẫu để đưa ra các cảm nhận và đánh giá.

Cả M221 và M331 đều sẽ có 3 màu sắc cơ bản, Đỏ, Xanh dương và Đen. Cả 2 sản phẩm này đều không có quá nhiều họa tiết.


Khác biệt giữa M221 và M331 là kích thước của chúng, nếu như M211 nhỏ nhắn và có phần giống với chuột M325 trước đây, thì M331 lại to và đầm tay hơn, khá giống Logitech M280. Ngoài ra, 2 bên hông của M331 có họa tiết nhám một chút, giúp tăng cảm giác khi cầm nắm.

Quay lại điểm nhấn chính, cả 2 sản phẩm này đều được gắn mã "Quiet Mark", không gây ra tiếng động trong quá trình sử dụng. Điều này đặc biệt hữu ích với những người làm việc đêm, hoặc trong môi trường yêu cầu sự yên lặng.


Cảm nhận thực tế đúng như những lời quảng cáo từ nhà sản xuất. Không hề có bất cứ âm thanh nào khi bạn bấm chuột hay cuộn chuột. Tuy vậy, cảm giác bấm trên M221 có phần hơi "dính", điều tương tự không xảy ra với M331.

Các yếu tố khác, M221 / M331 đều kết nối với máy tính thông qua một USB wireless, khoảng cách tối đa là 10 mét. Điểm ấn tượng tiếp theo có lẽ là thời lượng pin, bạn sẽ không cần thay pin trong 2 năm (24 tháng) nếu mua M331, còn với M221 thời lượng cũng lên tới 18 tháng. Có được điều này là nhờ vào khả năng tự động bật / tắt tùy theo hoạt động của người dùng.

Viên pin AA được nhà sản xuất tặng kèm.

Viên pin AA được nhà sản xuất tặng kèm.

Bộ sưu tập Logitech Silent Mice (M331 và M221) sẽ có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 10 năm nay. Logitech cam kết bảo hành 1 đổi 1 với các sản phẩm Logitech chính hãng.


Chúng tôi sẽ tiến hành tặng bạn đọc 1 chuột M221 và 1 chuột M331.


Chỉ cần trả lời câu hỏi theo form dưới đây, và nhấn vào nút Đăng ký nhận quà ở cuối bài viết để nhận mã số may mắn, bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 2 người may mắn có được chuột không dây M221/ M331 của Logitech.

Thời gian diễn ra chương trình từ 15h ngày 28/9/2016 đến 15h ngày 30/9/2016. Chúng tôi sẽ quay thưởng và công bố kết quả vào tối ngày thứ 7, 1/10/2016.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.