Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Mời xem cả một website được thiết kế rất tỉ mỉ vừa được lập ra chỉ để "troll" Apple

Ôi, thật thần kỳ và sáng tạo...

Trước tiên, hãy truy cập vào site này.

Apple Plug là một phụ kiện hoàn toàn mới, được Apple thiết kế dành riêng cho các thế hệ iPhone cũ như 6 và 6s. Thiết kế của Apple đã đạt đến một tầm cao mới với Apple Plug, khi đây là sản phẩm mỏng nhất từ trước đến nay của hãng, chỉ 3.5mm. Mang trong mình một thân hình bé nhỏ, kèm trọng lượng chỉ vài gram, nhưng những gì Apple Plug làm được là không thể tin nổi!

Trước hết hãy cùng nói về đến thiết kế. Ôi, một vẻ đẹp thanh tao, đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp. Apple Plug được thiết kế để có thể khít hoàn hảo với iPhone của bạn. Không một công ty nào chú ý đến từng chi tiết nhỏ như Apple, và Apple Plug là minh chứng hùng hồn cho nhận định này.

Toàn bộ Apple Plug được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp, với ba màu sắc để lựa chọn gồm bạc, vàng và vàng hồng. Apple sẽ sớm tung ra thêm phiên bản Jet Black, tuy nhiên nó sẽ được thiết kế đặc biệt để chỉ người dùng iPhone 6s bản 64GB và 128GB mới có thể sử dụng được.

Từ lâu, các sản phẩm Apple đã nổi tiếng về sự đơn giản, dễ sử dụng. Và Apple Plug tự hào là sản phẩm đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất của hãng. Chỉ cần đưa nó vào lỗ headphone cổ lỗ sĩ trên chiếc iPhone 6s của bạn, vậy là xong. Khỏi tháo ra luôn. Đơn giản vì Apple hiểu người dùng nhất, và những gì Apple nghĩ cũng là những gì bạn nghĩ. Một khi cắm Apple Plug, chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng nó mãi mãi, vậy nên chẳng cần phải thiết kế để có thể tháo ra làm gì.

Apple Plug là một sản phẩm đầy sáng tạo của Apple. Apple từng gỡ bỏ ổ mềm, ổ CD và người dùng từng chỉ trích nặng nề rằng Apple đã sai lầm khi làm điều đó. Và ròi thời gian đã khẳng định rằng Apple không hề sai lầm. Apple Plug cũng vậy - với việc sử dụng nó, bạn đang khẳng định rằng mình là một con người dũng cảm, biết hướng tới tương lai và gạt bỏ những cái cũ. Vì vậy, hãy mạnh mẽ lên, vì Apple Plug sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Apple Plug dự kiến sẽ có mức giá 99 USD, biến đây trở thành phụ kiện đáng mua nhất của hãng trong tầm giá. Thay vì phải bỏ ra cả trăm USD cho chiếc iPhone 7, thì việc sở hữu Apple Plug là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết về Apple Plug có thể tham khảo tại http://appleplugs.com.

Đùa thôi, Apple Plug chỉ là một sản phẩm "troll" được tạo ra bởi Nicer Studio, nhằm giễu cợt việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7. Nhưng thực lòng mà nói, tôi thật sự bị ấn tượng bởi những gì mà nhóm này tạo ra, khi website của Apple Plug được thiết kế với phong cách chẳng khác gì Apple, khiến tôi cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi lần đầu truy cập.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.