Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Mời xem tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 (0h ngày 8/9)

iPhone 7 là smartphone được cả thế giới mong đợi.

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 7 vào lúc 10 sáng ngày 7/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam) tại Trung tâm Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco. Dự kiến, ngoài iPhone 7, Apple còn có thể trình làng máy tính iMac mới, MacBook mới, Apple Watch 2...tại sự kiện đêm nay.

Như đã nói trong loạt bài trên tay sớm iPhone 7 tại Việt Nam, iPhone 7 có ngoại hình không khác mấy so với iPhone 6 và 6s. Tuy nhiên, rất nhiều cải tiến đã được Apple trang bị cho iPhone 7 gồm camera tốt hơn, camera kép (trên iPhone 7 Plus) và đặc biệt là nút home mới.

Bên cạnh đó, jack cắm tai nghe quen thuộc cũng không xuất hiện và nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt tai nghe không dây AirPods kèm iPhone 7.

Chúng tôi sẽ tường thuật sự kiện này và cập nhật nhanh nhất các thông tin xung quanh sự kiện để độc giả tiện theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào lúc 0h đêm nay.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.