Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

MSI chính thức ra mắt VR One - máy tính chơi game kiêm ba lô đeo lưng

Hãng MSI vừa chính thức trình làng chiếc ba lô kiêm PC hỗ trợ chơi game VR One.

MSI là một trong những công ty đầu tiên tích hợp PC chơi game vào một chiếc ba lô để cho ra đời dòng sản phẩm VR One. Như tên gọi, VR One hỗ trợ cho việc cho game thực tế ảo (VR) mà không cần phải lo lắng đến việc vướng víu dây nhợ với chiếc PC đặt ở góc phòng.

Sản phẩm này mỏng và mạnh mẽ hơn so với nguyên mẫu thử nghiệm được trình làng tại Computex 2016.

Cụ thể, ba lô MSI VR One chỉ nặng 3,5 kg. Thiết bị được tích hợp đồ họa cao cấp NVIDIA GeForce GTX 10 Series với 2 thỏi pin. Điều này sẽ cho phép bạn thay thế một thỏi pin tại một thời điểm mà không cần phải tắt máy (chiếc PC chỉ hoạt động với một thỏi pin tại một thời điểm).

MSI hứa hẹn pin của MSI VR One sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 1,5 giờ khi chơi game với các thiết bị VR thông dụng hiện nay như Oculus Rift hay HTC Vive. Ưu điểm của chiếc balo này là pin có thể tắt nóng và bạn có thể dự trữ thêm các thỏi pin để việc trải nghiệm game không bị gián đoạn.

Các tính năng khác của chiếc PC kiêm ba lô này là sở hữu cổng HDMI, Mini DisplayPort, Thunderbolt 3, 4 cổng USB 3.0. Cùng với đó là một hệ thống làm mát với 2 quạt và 9 ống dẫn nhiệt. MSI cho biết chiếc PC ba lô này hoạt động rất êm và gây ra âm thanh chưa đến 41dBA. Có thể nói, khi đang đeo tay nghe hoặc thiết bị VR, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ chiếc máy tính tích hợp này.

Tham khảo: Liliputing

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.