Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Mua sản phẩm số trúng chuyến du lịch Mỹ tại Nguyễn Kim

Từ nay đến hết ngày 30/9/2016, khách hàng mua các sản phẩm kỹ thuật số tại Nguyễn Kim (bao gồm máy tính xách tay, điện thoại smartphone) có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ, có tổng cộng 20 chuyến có giá trị đến hàng tỷ đồng.

Mua máy tính, điện thoại trúng chuyến du lịch Mỹ

Nhằm mang đến một mùa tựu trường mới đầy khí thế và tạo động lực học tập cho học sinh, sinh viên, Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử hàng đầu và đối tác triển khai một chương trình ưu đãi đặc biệt cho các đối tượng này.

Có 20 chuyến du lịch Mỹ cho 20 khách hàng may mắn mua các sản phẩm kỹ thuật số có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên

Tại Nguyễn Kim, máy bộ Acer giá ưu đãi hấp dẫn chưa từng có chỉ 5.990.000 đồng. Với máy tính xách tay, ở phân khúc giá từ 8 - 10 triệu đồng có rất nhiều sự lựa chọn như: Asus core i3, RAM 4GB, màn hình 14 inch và Acer Aspire core i3, RAM 4GB, màn hình 15.6 inch giá chỉ 7,99 triệu đồng, Lenovo Ideapad Core i5, RAM 4GB, Windows 10 bản quyền giá khuyến mãi 8,99 triệu đồng…

Riêng máy tính xách tay Dell, vào lúc 20 giờ tối thứ 6 hàng tuần còn có chương trình giảm giá đến 20% các model cấu hình mạnh. Nguyễn Kim tặng bộ Office 365 cho máy tính có Windows bản quyền. Bạn còn được tặng thêm một bộ loa vi tính Microlab M108 hay M100 khi mua laptop trong thời gian này, có 3.000 bộ loa cho 3.000 khách hàng đầu tiên.

Bên cạnh máy tính, điện thoại di động smartphone giá rẻ cũng mối quan tâm của các bạn học sinh, bởi ngoài việc học tập, nhu cầu liên lạc, kết nối internet và giải trí cũng rất quan trọng. Các mẫu smartphone giá hấp dẫn nhất hiện nay như: HTC Desire 820G có giá còn 3,59 triệu đồng, Sony XA giá chỉ 5,99 triệu đồng tặng thêm túi du lịch Sony và Pin sạc dự phòng 5.000 mAh… Mỗi thứ sáu hàng tuần vào lúc 20h, tại Nguyễn Kim, chương trình Giờ vàng mua sắm giảm ngay 20% điện thoại di động smartphone và cơ hội mua linh phụ kiện như sạc điện thoại, cáp micro usb, gậy chụp hình… với giá chỉ 20,000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng mua các sản phẩm kỹ thuật số (bao gồm máy tính xách tay, điện thoại di động smartphone) có giá trị từ 3 triệu đồng còn có cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ hết sức thú vị.

Không lo tài chính

Đầu năm với nhiều khoản phải chi, những khó khăn về tài chính có thể là trở ngại lớn nhất đối với các bạn học sinh. Hiểu được điều này, các ngân hàng cũng như các tổ chức thanh toán tín dụng cùng với Nguyễn Kim mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt nhất. Cụ thể, Master Card tài trợ giảm thêm 500.000 đồng cho khách hàng mua các sản phẩm số giá trị từ 8 triệu đồng. Home Credit tặng phiếu mua hàng trị giá 400,000 đồng cho khách hàng mua điện thoại di động có giá trị từ 7 triệu đồng.

Laptop giá ưu đãi hấp dẫn còn tặng thêm nhiều quà giá trị

Ngoài ra, các bạn trẻ còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm mới tại mỗi trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trong mỗi dịp cuối tuần. Chương trình do các Hãng phối hợp cùng Nguyễn Kim tổ chức thực hiện dành cho khách hàng. Chương trình ưu đãi mùa tựu trường là một trong chuỗi các hoạt động chào đón sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập kênh bán lẻ hiện đại chuyên ngành điện máy – kỹ thuật số tại Nguyễn Kim.

Sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ

Từ nay đến hết ngày 30/9/2016, khách hàng khi tham quan mua sắm tại khu vực kỹ thuật số của các TTMS Nguyễn Kim Sài Gòn sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn cùng Zalora mà không cần mua hàng. Khách hàng scan QR code trên các standee đặt tại TTMS Nguyễn Kim khu vực Sài Gòn, điền thông tin cá nhân và số điện thoại tại trang web zalora.vn/nguyenkim, sẽ có cơ hội trúng các bộ giải thưởng thời trang Nam/Nữ từ Zalora. Truy cập nguyenkim.com hoặc gọi 1900 1267 để biết thêm chi tiết.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.