Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Nếu mất tai nghe AirPods, bạn được quyền mua một chiếc không cần mua cả cặp

Apple đồng ý cho khách hàng mua lẻ một chiếc tai nghe không dây AirPods nếu bị mất/hỏng nhưng chưa rõ mức giá là bao nhiêu.

Với thiết kế chuẩn không dây, thậm chí còn không có dây nối giữa hai chiếc tai nghe, thì ngay sau khi ra mắt tai nghe không dây AirPods của Apple đã bị cho là thứ sẽ bị thất lạc nhiều nhất thế giới. Mất cả hai chiếc thì rõ là phải mua bộ mới rồi nhưng mất một chiếc thì làm thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Khi được người dùng hỏi là nếu vô tình đánh mất, bị trộm hoặc bị hỏng tai nghe AirPods thì phải làm thế nào Apple đã trả lời rất ngắn gọn.

Cụ thể, "Táo khuyết" tuyên bố rằng nếu AirPods bị mất hoặc bị trộm người dùng phải mua tai nghe mới, giống như bất kỳ sản phẩm nào khác của Apple. Hiện vẫn chưa có phương pháp chống trộm hoặc tìm kiếm nào giống như Find My iPhone cho AirPods.

Tuy nhiên, tin vui là Apple cho phép người dùng mua lẻ một chiếc tai nghe AirPods trong trường hợp chỉ hỏng hoặc mất một chiếc. "Nếu một trong hai chiếc AirPods của bạn bị mất hoặc bị trộm, Apple sẽ cho phép bạn mua lẻ một chiếc mới", Apple tuyên bố.

Đây là một chính sách cực kỳ linh hoạt của Apple nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng nhưng dù sao thì có một phương pháp chống thất lạc vẫn hơn.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.