Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Ngắm nhìn lối kiến trúc mơ ước có một-không-hai tại Nhật Bản mà ai cũng muốn thử đến một lần

Không chỉ xếp trong những nước đứng đầu thế giới về trình độ khoa học công nghệ, Nhật Bản còn nổi tiếng với rất nhiều nét đặc trưng văn hóa khác nữa.

Nếu phải nêu ra những lý do tại sao bạn nên đến thăm Nhật Bản thì có lẽ sẽ đếm không xuể mất. Một trong số đó phải kể đến sự kỳ diệu của những lối thiết kế kiến trúc hiện đại vô cùng đa dạng và độc đáo tại Tokyo.

Danh sách dưới đây được thu thập và biên soạn bởi Bored Panda, cho thấy không gì là không thể đối với bàn tay tài hoa và trí tưởng tượng vô biên của con người tại đất nước mặt trời mọc, trải dài từ khắp những khu rừng xa xôi, đô thị sầm uất hay các tòa tháp diễm lệ. Tất cả chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ thán phục ca ngợi tài năng tuyệt vời của họ.


1. Trường mầm non trên cây2. Trường mẫu giáo với khuôn viên sân chơi tận dụng nước mưa sạch làm nơi vui đùa cho trẻ em3. Tòa nhà triển lãm Ebisu tại Shibuya, Tokyo4. Nhà rừng độc đáo hòa hợp giữa thiên nhiên cây cỏ5. Nhà tí hon, Tokyo6. Ngân hàng Sugamo Shinkin tại Kawaguchi7. Nhà thờ Ribbon, Hiroshima8. Tổ hợp nhà vườn, Tokyo9. Nhà "cầu trượt" - niềm vui thích mơ ước của trẻ con10. Tòa tháp thiên nhiên giữa lòng thành phố Fukuopa11. Khách sạn phòng hộp Nakagin12. Công viên Namba, Osaka13. Sugamo Shinkin, chi nhánh Shimura14. Vài căn hộ thông thường tại Tokyo15. Nhà hình nón tại NasuTham khảo: Bored Panda

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.