Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Nghe Tim Cook đưa ra lý do vì sao Apple quyết định loại bỏ jack tai nghe 3,5mm

Ông cho biết việc bỏ jack tai nghe truyền thống sẽ giúp Apple mang đến nhiều thứ hay ho hơn cho người dùng.

Mới đây, trong một lần xuất hiện trên chương trình Good Morning America, Cook đã thẳng thắn bảo vệ quyết định loại bỏ jack tai nghe 3,5mm của Apple và khẳng định lại bằng một thông điệp ủng hộ AirPods: “Không dây mới chính là tương lai."

Cook giải thích: “Mỗi khi cần đưa ra quyết định về tương lai, bạn sẽ muốn đến được đây càng sớm càng tốt. Jack tai nghe truyền thống chiếm quá nhiều diện tích trên chiếc máy trong khi chúng tôi còn nhiều thứ quan trọng hơn muốn cung cấp cho người dùng.”

Nói về chiếc case nam châm đựng AirPods, Cook cho biết “Bạn sẽ cắm tai nghe AirPods vào chiếc case nhỏ này để chúng được hút vào nam châm bên trong. Đây là một dụng cụ tuyệt vời để vừa sạc vừa bảo quản chúng.” Ông cũng cho biết bản thân cũng sử dụng AirPods khi đi dạo, nhảy hay tập máy chạy và chưa từng thấy chúng rơi ra lần nào.

Vị CEO Apple cũng trò chuyện về nỗ lực đổi mới giáo dục của Apple với việc cấp iPad cho học sinh và máy Mac cho giáo viên hay trang bị Apple TV tại các phòng học. Ông cũng nhận định rằng AR (thực tế ảo tăng cường) có lợi thế hơn nhiều so với VR (thực tế ảo), dù cả hai đều rất tuyệt vời. Cook cho biết Apple cũng có hứng thú nhiều hơn với AR.

Cuối cùng, vẫn như buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm vào tuần trước, ông khẳng định lại rằng “iPhone 7 chính là bản iPhone tuyệt vời nhất Apple từng tạo ra.”

Tham khảo Cult of Mac

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.