Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Nhà mạng Mỹ khuyên người sở hữu iPhone 6, 6 Plus và SE đừng vội cập nhật lên iOS 10

Các mẫu iPhone này được báo cáo là không thể kết nối tới nhà mạng T-Mobile khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 10…

CEO nhà mạng T-Mobile John Legere

CEO nhà mạng T-Mobile John Legere

Nhà mạng T-Mobile đang thúc giục tất cả khách hàng đang sở hữu các thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus hoặc iPhone SE tạm thời dừng việc cập nhật lên iOS 10. Trên Twitter, công ty này cùng với các vị giám đốc điều hành đứng đầu bao gồm cả CEO John Legere đã đưa ra những cảnh báo về việc cài đặt bản cập nhật mới nhất của Apple. Ba mẫu thiết bị iPhone trên được báo cáo là không thể kết nối được với nhà mạng T-Mobile; Một số nhân viên tại tờ The Verge cũng đã phải đối mặt với vấn đề này trong suốt 2 ngày vừa qua. Đây là những mẫu điện thoại phổ biến được sử dụng rộng rãi vì vậy nên khách hàng sẽ gặp phải sự bất tiện không hề nhỏ.

Một khi kết nối bị mất, nó chỉ có thể được khôi phục khi bạn tắt nguồn và khởi động lại chiếc iPhone. Đó là cách “sửa lỗi tạm thời” được cung cấp bởi chính vị phó chủ tịch T-Mobile Neville Ray, người đã xác nhận trên Twitter rằng Apple đã tìm ra được lỗ hổng chính và đang khắc phục nó. Dự kiến sẽ có một bản vá lỗi được đưa ra bởi Apple trong vòng 24 tới 48 giờ tới, theo chia sẻ từ phía nhà mạng này.

Tham khảo: Theverge.com

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.