Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Nissan X-Trail thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam, rất nhiều công nghệ khủng, giá gần 1 tỷ đồng

Mới đây, Nissan X-Trail phiên bản mới đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với hàng loạt công nghệ tối tân.

Hôm nay, công ty TNHH TCIE Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe Crossover Nissan X-Trail mới với rất nhiều công nghệ mới mẻ được áp dụng, nhằm giúp tài xế có trải nghiệm tốt nhất khi lái xe.

Đến với thị trường Việt Nam, Nissan sẽ tung ra 3 phiên bản của X-Trail là 2.5 SV 4WD, 2.0 SL 2WD và 2.0 2 WD và giá bán lần lượt cho 3 phiên bản này là 1,19 tỷ, 1,048 tỷ và 998 triệu đồng.

Hàng loạt công nghệ cao cấp được áp dụng

Hệ thống kiểm soát khung gầm

- Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC): Hệ thống sẽ tự động tính toán, sinh lực phanh để điều chỉnh momen xoắn tương ứng với mức độ nhấp nhô của mặt đường để giúp xe lướt êm trên những mặt đường gồ ghề.

- Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB): Đây là hệ thống giúp tự động điều chỉnh mức độ phanh của động cơ, hỗ trợ người lái giảm tốc để vào cua hoặc chuẩn bị dừng xe.

- Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC) tác động lực phanh độc lập vào từng bánh xe, từ đó giúp người lái đưa xe vào được quỹ đão tối ưu nhất trong từng khúc cua.

Công nghệ hỗ trợ khởi hành ngang dốc

Công nghệ đặc biệt giúp chuyển từ chân phanh sang chân ga trong vòng 3 giây mà xe không bị trôi trong điều kiện xe đang đỗ giữa dốc, giúp lái xe khởi động dễ và an toàn hơn.

Ghế lái không trọng lực Zero Gravity

Được lấy cảm hứng từ nghiêm cứu của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ, ghế lái của Nissan X-Trail được thiết kế cho cơ thể người lại đạt được vị trí thoải mái nhất giống như các phi hành gia đang ở trong điều kiện không trọng lực, mang lại cảm giác thoải mái trong chuyến đi dài.

Hệ thống Camera quan sát 360 độ

Là hệ thống Camera được trang bị xung quanh xe, giúp người lái xác lùi, đỗ xe dễ dàng và an toàn nhờ góc nhìn 360 độ. Người lái sẽ dễ dàng xác định khoảng cách tới các vật cản từ bất cứ hướng nào để đưa ra điều khiển phù hợp nhất.

Ngoài những công nghệ nổi bật nói trên, Nissan X-Trail còn trang bị rất nhiều tính năng an toàn khác như hệ thống 6 túi khí (với phiên bản 2.5 SV 4WD) và 4 túi khí với 2 phiên bản còn lại, hệ thống kiếu soát cân bằng chủ động VDC, hệ thống kiểm soát bám đường TCS, Hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh ABLS, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực điện tử EBD và hệ thống hỗ trợ lực phanh BA.

Hiện tại Nissan X-Trail có 3 phiên bản màu gồm: Xanh Oliu, Bạch Kim, Trắng và Đen.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.