Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Razer trình làng case máy tính chơi game giá hợp lý, có cả tản nhiệt nước

R1 Razer Edition bản trang bị bộ xử lý Intel Core i5 xung nhịp 3,2GHz, RAM 8GB, đồ họa GTX 1060 và 1TB ổ cứng có giá bản ở mức 999 USD.

Razer, nhà sản xuất máy tính và gaming gear tên tuổi thời gian gần đây có vẻ khá bận rộn trong việc liên tục tung ra thị trường những sản phẩm mới phục vụ nhóm khách hàng game thủ trung thành của mình. Tại IFA 2016, Razer còn chính thức ra mắt thêm mẫu máy tính chuyên game R1 Razer Edition nổi bật với những chi tiết phần cứng mới, nội lực khủng và cơ bản cũng có một ngoại hình rất ưa nhìn.

Về cơ bản, R1 Razer Edition là thành quả của sự hợp tác giữa Razer và nhà sản xuất máy tính chuyên game Maingear. Tuy nhiên, dáng vẻ của mẫu máy tính chơi game R1 Razer Edition qua những đường nét thiết kế vẫn mang rất nhiều nét đặc trưng của thương hiệu Razer.

Đơn cử, R1 Razer Edition cũng mang bộ cánh đen tuyền bí hiểm, thiết kế cứng cáp và hệ thống LED xanh lá đặc trưng cho “màu cờ sắc áo” của Razer. Mẫu máy tính chuyên game đặc biệt này lẽ đương nhiên cũng được trang bị tản nhiệt dùng chất lỏng nhằm tăng cường sự ổn định cho toàn bộ hệ thống giải trí này.

Razer trình làng case máy tính chơi game giá hợp lý, có cả tản nhiệt nước

Razer trình làng case máy tính chơi game giá hợp lý, có cả tản nhiệt nước

Cũng theo Razer, cỗ PC chơi game R1 Razer Edition cũng hỗ trợ những thành phần phần cứng thế hệ mới nhất trên thị trường, khả năng nâng cấp RAM đến 128GB, tùy chọn bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 (10 nhân), đồ họa nVidia GeForce GTX 1060 hoặc đồ họa rời thế hệ mới nhất tối ưu cho 4K và VR từ AMD, ổ cứng 1TB. Cũng theo nhà sản xuất, R1 Razer Edition cũng có cả phiên bản trang bị đồ họa kép, SSD dung lượng 1TB cho người dùng không ngại đầu tư.

Hiện tại, R1 Razer Edition bản trang bị bộ xử lý Intel Core i5 xung nhịp 3,2GHz, RAM 8GB, đồ họa GTX 1060 và 1TB ổ cứng có giá bản ở mức 999 USD.

Theo GameK / Trí Thức Trẻ

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.