Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Samsung đệ bằng sáng chế smartphone Galaxy chạy song song Android và Windows

Samsung vừa để lộ một bằng sáng chế liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy có khả năng chạy song hành Android và Windows.

Mặc dù hiện đang rất bận rộn xử lý việc thu hồi Galaxy Note 7 nhưng dường như công ty Hàn Quốc cũng đã có những kế hoạch tiếp theo của mình.

Một trong số đó là bằng sáng chế khá lạ vừa bị lộ diện của Samsung: điện thoại Galaxy chạy song hành 2 hệ điều hành Android và Windows.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty Hàn Quốc cố gắng mang đến thị trường một sản phẩm như vậy. Năm 2013, Samsung cũng từng trình làng chiếc máy tính bảng ATIV Q với khả năng chạy song song 2 hệ điều hành Windows 8 và Android 4.2.2 Jelly Bean.

Vấn đề khiến nhiều người tò mò là cơ chế chuyển đổi qua lại giữa 2 hệ điều hành Android và Windows trên chiếc điện thoại vừa lộ diện của Samsung.

Bằng sáng chế mới của Samsung về chiếc điện thoại chạy song song 2 hệ điều hành chỉ mới được nộp trong năm 2015. Hiện tại, Samsung vẫn chưa tiết lộ thông tin nào về cấu hình của sản phẩm ngoại trừ giao diện người dùng TouchWiz UX và Metro được nhìn thấy qua bản vẽ.

Liệu Samsung có phát hành chiếc điện thoại này trên thực tế hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.