Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Samsung: Galaxy Note7 đổi mới vẫn nóng là bình thường

Samsung cho biết, một số trường hợp báo cáo về việc sạc pin nóng bất thường không phải là một lỗi xảy ra hàng loạt và không ẩn chứa các nguy cơ gây mất an toàn.

Ra mắt lần đầu từ ngày 2/8 và nhanh chóng bán được 2 triệu chiếc điện thoại trong ít ngày nhưng dường như may mắn không đến với Samsung khi thiết bị này dính lỗi pin nghiêm trọng và có thể phát nổ.

Ngay lập tức, Samsung khuyến cáo người dùng mang đổi điện thoại lấy một thiết bị mới. Tuy nhiên, phải đến ngày 28/9 tới đây nhà sản xuất này mới hoàn thành được sản phẩm mới để tung ra thị trường.

Trong thời gian đó, đã có quá nhiều sự việc không hay dành cho Samsung khi mẫu điện thoại Galaxy Note 7 liên tiếp phát nổ, bị cấm ở nhiều khu vực công cộng và mới nhất là Samsung sẽ phải đối mặt với một vụ kiện vì thiết bị này.

Do đó, Samsung đã cho phép người dùng có thể lựa chọn đổi sang một mẫu điện thoại Samsung khác hoặc hoàn lại tiền thay vì đổi lấy thiết bị mới. Nhiều người dùng đã đi đổi thiết bị.

Tuy nhiên, hiện tượng máy quá nóng do sạc vẫn xuất hiện trên chiếc điện thoại Galaxy Note 7 đã được đổi sau khi một số người tiêu dùng đã phản hồi với nhà sản xuất.

Cụ thể, thiết bị Galaxy Note mới 7 của một số người dùng vẫn có hiện tượng quá nóng khi sạc pin hoặc hết pin nhanh một cách bất thường. Thậm chí, nhiều người dùng còn gặp cả hai tình trạng trên trong cùng một thiết bị.

Đã có một vài trường hợp người dùng tại Mỹ và Hàn Quốc báo cáo về chiếc điện thoại mới trong vài ngày vừa qua. Chính Samsung cũng đã thừa nhận rằng, một số sản phẩm bị lỗi và đề nghị người dùng đổi sang thiết bị khác.

Galaxy Note 7

Galaxy Note 7

Tuy nhiên, theo Samsung "những trường hợp báo cáo về việc sạc pin nóng bất thường không phải là một lỗi xảy ra hàng loạt và không ẩn chứa các nguy cơ gây mất an toàn".

Công ty này cũng cho biết thêm rằng: Thiết bị Galaxy Note 7 đã thay thế có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng và "trong điều kiện bình thường, tất cả các mẫu điện thoại thông minh đều có thể bị biến đổi nhiệt độ".

Đồng thời, Samsung cũng đang làm việc với những người dùng tại Hàn Quốc để đổi mới thiết bị và đảm bảo cho người dùng trong cả quá trình bảo hành sau đó.

Theo BizLive

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.