Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Samsung: Khách hàng vẫn trung thành với Galaxy Note7

Đây là nhận định của Samsung sau sự việc thu hồi Galaxy Note7 vừa qua.

Vào ngày 2/9 vừa qua, Samsung đã quyết định thu hồi Galaxy Note7 trên toàn cầu vì bị lỗi pin. Công ty đã cố hết sức để tiến hành khuẩn cấp việc thu hồi đó nhằm xoa dịu sự giận dữ và không hài lòng của người dùng.


"3 tuần trước, Samsung đã tiến hành lệnh thu hồi và thay thế cho dòng Galaxy Note7 trên toàn cầu. Hiện chương trình đã được phổ biến cho các thị trường lớn và vẫn tiếp tục diễn ra. Chúng tôi vẫn làm việc cật lực để đảm bảo toàn bộ các máy bị ảnh hưởng phải được thu hồi và thay thế càng sớm càng tốt", DJ Koh, chủ tịch mảng Samsung Mobile Communications Business, cho biết.

Những phản hồi đầu tiên của khách hàng chọn mua Galaxy Note7 rất tích cực:

1. Khoảng 90% người dùng Galaxy Note7 đã quyết định chọn mua Galaxy Note7 trước khi nó được giới thiệu.

2. Hơn 60% Galaxy Note7 bán ra tại Mỹ và hàn Quốc đã được thu hồi và đổi mới.

3. Ở thị trường Singapore, con số trên là hơn 80%.

Ông Koh cho biết: "Chúng tôi rất vui vì sự trung thành của khách hàng với Galaxy Note7. Chúng tôi luôn muốn người dùng tiến hành việc đổi và thay thế Galaxy Note7, để họ luôn tự tin khi trải nghiệm thiết bị tuyệt vời này của chúng tôi".

Theo Samsung cho biết, tuy chỉ có một số lượng nhỏ khách hàng bị ảnh hưởng bởi lỗi, nhưng công ty vẫn tiến hành việc đổi mới Note7 toàn cầu để khiến khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

Theo Samsung Newsroom

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.