Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Samsung nộp bằng sáng chế tablet có màn hình gập, tích hợp bàn phím đứng

Samsung vừa để lộ một bằng sáng chế liên quan đến chiếc tablet với màn hình có thể gập và tích hợp bàn phím đứng.

Samsung không còn xa lạ gì với màn hình có thể gập nhưng đây là lần đầu tiên công ty Hàn Quốc cố gắng triển khai công nghệ này trên thiết bị có màn hình lớn hơn những chiếc điện thoại. Một bằng sáng chế tablet có thể gập lại được của Samsung vừa được phát hiện thông qua cơ sở dữ liệu của Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ. Ngoài màn hình có thể gập lại, chiếc tablet này còn một điểm đặc biệt nữa là nó tích hợp một bàn phím theo dạng đứng.


Tất nhiên, khả năng trở thành hiện thực của bằng sáng chế này vẫn đang còn là một câu hỏi lớn. Trong quá khứ, chúng ta từng không ít lần chứng kiến Samsung, Apple hay nhiều công ty công nghệ khác đăng ký các bằng sáng chế nhưng cuối cùng không bao giờ phát triển thành sản phẩm hoàn thiện trên thực tế.

Một vấn đề nữa liên quan đến các bằng sáng chế được đăng ký tại Cơ quan Sáng chế Hoa Kỳ là họ không bao giớ tiết lộ thông số kỹ thuật của các thiết bị. Thông thường, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy bản vẽ mô tả các tính năng chủ đạo trên các thiết bị được đăng ký cấp phép bằng sáng chế.

Bằng sáng chế này được Samsung nộp vào ngày 14 tháng 7 năm 2015. Vì vậy, công ty này có thể đã âm thầm phát triển sản phẩm này trong hơn một năm qua. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Samsung có phát hành thiết bị này trên thực tế hay không.

Tham khảo: PhoneArena

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.